Vớ Nylon Pháp có thể làm giảm bớt nỗi đau của bông

- Aug 17, 2018-

Tại cuộc họp truyền thông gần đây, Wei Wei, Giám đốc điều hành của Weimian, lần đầu tiên làm sáng tỏ những tin tức tiêu cực vào cuối tháng Hai, và dành gần hai giờ trên tất cả các khía cạnh của vớ mới sắp tới của nó. Giới thiệu, Lin Wei không chỉ giới thiệu các sản phẩm từ quan điểm của sản xuất, mà còn mời các phóng viên để cá nhân trải nghiệm khả năng chống mài mòn và khả năng phục hồi của này "French Nylon + Lycra" vớ.


Phương tiện truyền thông phản hồi, tiêm chức năng của quần áo, đặc biệt là hàng dệt kim, không phải là mới. Đã có vớ như "giảm béo, chân đẹp, tự sưởi ấm" và các tính năng khác xuất hiện trên thị trường, nhưng hầu hết trong số họ đã không được công bố công khai. Trong quy mô, trong lĩnh vực vớ trong nước, ứng dụng này thậm chí còn hiếm hơn. Sự quảng bá cao cấp của Weimian về “vớ mang tính cách mạng” cũng sẽ là một khởi đầu hạn chế ở Jingdong Mall. Nó có thực sự trở thành vũ khí để phá hoại thị trường hay đầu cơ kiếm tiền và nhãn cầu không?


Theo khảo sát, nguyên liệu thô cho các loại vớ từ thấp đến cao cấp được nhập khẩu, và nguyên liệu thô địa phương là những sản phẩm cấp thấp, thậm chí là những thương hiệu nổi tiếng. Mặc dù nhiều thương hiệu đồ lót đẳng cấp thế giới cũng được sản xuất tại Trung Quốc, chúng được làm từ nguyên liệu nhập khẩu theo yêu cầu của thương hiệu nước ngoài. Một số nguyên liệu được sử dụng trong vớ chất lượng cao như Tactel và Lycra. Nó là một sản phẩm được cấp bằng sáng chế thuộc về một quốc gia nước ngoài. Do đó, một số thương hiệu trong nước sử dụng nguyên liệu nhập khẩu tốt hơn trong các sản phẩm xuất khẩu để cạnh tranh trên thị trường nước ngoài và tăng lợi nhuận trên thị trường trong nước. Giảm lớp vớ, cả về độ ấm và chất lượng thông số kỹ thuật trong tất cả các khía cạnh.


Việc sản xuất các sản phẩm chế biến với nguyên liệu chi phí thấp chắc chắn sẽ khó được công nhận về mặt chất lượng. Tuy nhiên, thị trường tiềm năng lớn của Trung Quốc và nhận thức thấp của người tiêu dùng về chất lượng của vớ làm cho nó có thể cho một số thương nhân có lợi nhuận. Là một bông luôn luôn nhấn mạnh chất lượng, lần này, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ về chi phí và tung ra một sản phẩm tồn kho cao hơn 50% so với giá thị trường. Nó không phải là dễ dàng để phân biệt người tiêu dùng và đạt được lợi nhuận quy mô lớn trong ngắn hạn, nhưng về lâu dài Động thái này có lợi cho thương hiệu của Weimian và toàn bộ thị trường chứng khoán Trung Quốc. Tuy nhiên, thương mại điện tử thương mại điện tử, trong phân tích cuối cùng là kinh doanh, theo đuổi lợi nhuận và lợi nhuận là bản chất và xu hướng chung, Wei bông thời gian này để thúc đẩy việc từ bỏ lợi nhuận và tên của bản đồ, trong riêng của mình vị trí thương mại, nó có vẻ thiên vị.