Công ty vớ lớn nhất của Pháp để tăng cường đầu tư chiến lược

- Aug 17, 2018-

Khi đối mặt với tác động của các sản phẩm nhập khẩu của Trung Quốc, Kindy, nhóm sản xuất sock lớn nhất ở Pháp, không thấp hơn mức giá của sản phẩm của mình, không theo đuổi lợi nhuận ngay lập tức, nhưng tăng chiến lược đầu tư, phát triển và hoạt động đa dạng cao sản phẩm giá trị gia tăng để giành chiến thắng trên thị trường trong tương lai.


Được thành lập vào năm 1863, Kindy Group là công ty lớn nhất sock sản xuất và phân phối tại Pháp. Trong hai năm qua, khi đối mặt với cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường vớ, chiến lược được thông qua bởi các nhóm không phải là để tập trung vào lợi nhuận, nhưng để tăng chiến lược đầu tư và tập trung vào thị trường trong tương lai. Từ năm 2005 đến năm 2006, doanh thu của nhóm là 52.1 triệu Euro, tăng 4%; nhưng lợi nhuận ròng giảm 86% đến 400.000 Euro, do việc mua lại hai công ty vào tháng ba tháng tư 2006 thời gian: Bss vớ và bít tất trẻ em Gbb thể thao. Nhóm cũng sở hữu những người đàn ông Kindy và các thương hiệu vớ của phụ nữ, con em bé tình yêu vớ thương hiệu và các thương hiệu đồ lót Mariner, cũng như các sản phẩm giá trị gia tăng cao như thoải mái vớ (Bien-être) mà đang nghiên cứu và phát triển, bao gồm cả vớ và người lớn đi du lịch để giảm dị ứng ở trẻ em và trẻ sơ sinh. Bít tất chơi gôn; còn có vớ làm từ Bio bông và vân vân. Kênh tiếp thị của nhóm đã hình thành hai cực, một là cửa hàng lớn và cỡ trung bình của g và khác là các cửa hàng đặc sản thương hiệu five.


Hiện nay, hầu hết của Kindy nhóm sản xuất đã chuyển outwards, 60% trong số đó được sản xuất ở Châu á, Trung Quốc chiếm 55%, Thổ Nhĩ Kỳ chiếm 25%, Ấn Độ chiếm 10% và phần còn lại ở Tunisia. Sản phẩm được bán cho anh, Tây Ban Nha, ý, Bỉ và Ba Lan.