Five-Finger tính năng sản phẩm bít tất

- Sep 11, 2018-

1. five-finger vớ là vớ lành mạnh và thời trang nhất. Đó là sự xuất hiện của vẻ đẹp, thời trang, hợp thời trang và cá tính.

2. bạn bè với onychomycosis có thể tách các ngón chân bằng cách mang vớ five-finger để ngăn ngừa lây nhiễm lẫn nhau giữa các ngón chân!

3. lợi ích của mang vớ five-finger là rằng không có đau giữa các ngón chân, các ngón chân sẽ không làm tổn thương khi họ hit những đôi giày, và các ngón chân rất dễ di chuyển, vì vậy mà mỗi chân có thể di chuyển tự do. Làm giảm nén giữa các ngón chân và thúc đẩy lưu thông máu.

4. ưu điểm lớn nhất của mang five-finger vớ là vớ các sẽ hấp thụ mồ hôi giữa các ngón chân và ngón chân của bạn, do đó luồng không khí giữa các ngón chân được trơn tru, hiệu quả ngăn ngừa mùi hôi chân và bàn chân của vận động viên.

5. nói chung, mồ hôi chân cộng với tầng lớp sừng của da cộng với vi khuẩn là chỉ một giống mặt bằng tốt cho các vi khuẩn! Nếu bạn mặc five-finger trong bít tất, mồ hôi sẽ được hấp thụ bởi vớ five-finger, thay vì ở giữa các ngón chân và các ngón chân, các xác suất của bàn chân của Hồng Kông là tương đối nhỏ!

6. five-finger vớ cũng có tác dụng cách nhiệt. Theo thử nghiệm, sau khi mang vớ five-finger bít tất và chân vớ thông thường, nhiệt độ là hoàn toàn khác nhau sau một ngày toàn bộ, và sự tách biệt của các ngón chân góp phần vào sức khỏe.

7. nó không quen với việc mang vớ five-finger đầu tiên. Nó cảm thấy khó chịu và phiền hà. Tuy nhiên, sau khi mặc nó hai lần, bạn sẽ thấy rằng mang vớ five-finger là thoải mái hơn so với bình thường vớ, và càng có nhiều bạn mặc nó, các dễ dàng hơn nó sẽ.