Giới thiệu chức năng vớ cho mùa đông

- Aug 14, 2018-

Giới thiệu chức năng vớ cho mùa đông: nó là một chức năng nhất định, nhưng các bài viết trên các bít tất bình thường làm cho người dân cảm thấy rất thú vị, thậm chí cảm giác sáng mắt. Các vớ ít nhìn một chút lạ, nhưng khi bạn hiểu họ, bạn sẽ hiểu "ý tưởng tốt" mà làm cho họ lạ. Xiaobian thậm chí không thể giúp đỡ, nhưng muốn nói một cái gì đó để các vớ: "Đừng quá lạ, thực sự chúng tôi là thật!"

Tính năng vớ đầu tiên: giày dép

Tất cả mọi người nghĩ rằng đó là một đôi giày, nhưng gã này là một tảng thật sock vì nó được thực hiện trong vớ. Thoạt nhìn, tôi biết rằng nó là rất ấm áp và mềm mại. Nó là thích hợp để mặc ở nhà trong mùa đông. Tất nhiên, nếu bạn muốn mặc nó và chạy ra ngoài, miễn là bạn không nhận được đánh bắt bằng đá và kính trên mặt đất, nó là ok.

Đặc trưng thứ hai vớ: tìm kiếm gel dưỡng ẩm chân cover

Cô gái thích làm đẹp, bàn chân là không dễ dàng để khô và thô mà không có vớ, nhưng họ là rất nhiều khó khăn mà bệnh dịch hạch nhiều cô gái. Loại chân bìa được kết hợp với chân chữa gel. Khi các vớ được đeo ở nhà, những vấn đề có thể giải quyết một cách dễ dàng. Hiệu quả của khóa học là tốt hơn so với kem dưỡng ẩm bình thường, mà có thể tiết kiệm rất nhiều loại kem dưỡng ẩm tiền.

Đặc trưng thứ ba vớ: massage five-finger vớ

Không có vô số châm cứu điểm trên cơ thể con người, và bản đồ mỗi điểm châm cứu trên chân một phần nhất định của cơ thể. Nắm vững các điểm châm cứu thường cho massage hàng ngày có thể ngăn ngừa bệnh tiểu và làm cho cơ thể và tâm trí cảm thấy thoải mái. Sock này là một bản đồ của các cơ quan tương ứng điểm chân, vì vậy mà bất cứ ai không hiểu y học có thể được nhắm mục tiêu để massage tại nhà. Này bông dày ladies' vớ có thể ấm bàn chân và có một số chức năng mát-xa trong khu vực nơi năm ngón tay hiếm khi có giá trị của chúng tôi. Nó cũng là rất dễ thương!