Vớ thời trang là không còn một lá

- Aug 14, 2018-

Nhìn vào giai đoạn T của thủ đô thời trang quốc tế, hầu như không có bất kỳ chương trình thời trang nào với vớ ngắn. Từ mặc giản dị cao cấp đến mặc buổi tối sang trọng, tất không còn là phụ kiện không thể phân phối được nữa. Vớ là không thể so sánh. Cử chỉ và thời trang bắt mắt cùng nhau chịu trách nhiệm xây dựng xu hướng của mùa giải này.

Dường như tất cả các bậc thầy thời trang đều nói với chúng tôi một thông điệp: đừng mặc một đôi tất sang trọng để đi ra ngoài, không khác gì mặc quần áo!

Rõ ràng, các chức năng ấm áp của tất đã được xuống hạng thứ hai. Vớ là loại đủ mạnh và bắt mắt. Ngay cả áo của bạn cũng có thể được sử dụng để đi cùng vớ đẹp.

Nơi đầu tiên nóng bỏng là vớ, và vớ đã biến mất trong giai đoạn T trong nhiều năm. Tuy nhiên, ngày nay, bởi vì các bậc thầy thời trang được nhất trí ủng hộ, chim sẻ quay lại và trở thành phượng hoàng, YSL, MAX MARA, ZUCCA, EMANUEL UNGARO Từ Paris đến New York, vô số tên tuổi thể hiện sự quyến rũ của tất trong đôi chân đẹp của mô hình. Tất cả đều màu đen, chín điểm, dưới váy siêu hoặc dưới viền áo hoa, quấn chặt quanh chân, nhưng cũng tiếp xúc với mắt cá chân đến chân bàn chân, do đó cử chỉ miễn cưỡng chào đón, tất nhiên Nó làm cho mọi người cảm thấy vui mừng.

Điểm thời trang: Bít tất bảy điểm phù hợp hơn cho các cô gái nhỏ và có thể được sử dụng với váy denim. Vớ chín điểm phù hợp cho phụ nữ trưởng thành. Họ là một sự lựa chọn thanh lịch. Chúng phải được mang bằng giày thuyền nông hoặc dép có lưng hở.

Các vớ không phải là miễn là vớ dài, và vẻ đẹp nhỏ nhắn có thể chọn cùng một màu sắc của giày cao gót để mở rộng hiệu ứng hình ảnh. Ngoài vớ đen, rượu vang đỏ, xanh dương và xanh đậm là những lựa chọn.

Năm 1996, nhà thiết kế Tom Ford đã dẫn đầu trong thời trang một đôi giày chân với một logo Gucci kim loại kết hợp với áo chính thức. Đến năm nay, đôi giày chân đã trở thành mặt hàng nóng nhất. Bởi ánh sáng của những đôi giày ngón chân, tất ngón chân tương ứng là tất nhiên phổ biến. Tất nhiên, vớ ngón chân này có thể không chỉ được sử dụng kết hợp với beachwear, mà còn mặc chính thức.

Điểm hợp thời trang: Khái niệm vớ chân mở rộng, năm nay nhiều thương hiệu cũng đã tung ra một chiếc vớ năm ngón chân làm cho ngón chân trở nên miễn phí hơn, vì vậy mỗi ngón chân có một nơi để sống, rất dễ thương. Tuy nhiên, vớ chân và vớ ngón chân đều là những kiểu cảm giác rất béo, vì vậy những người có bàn chân rộng nên chọn cẩn thận.

Ngoài vớ dài phổ biến, tất chân của mùa này đã trở thành một phong cách đặc biệt dễ chịu, cho dù nó chỉ được bọc trong đầu gối hoặc chiều dài của đầu gối và tất chân giữa, đều có màu đỏ và lên và xuống. Vớ chân giữa có thể được sử dụng giống như giầy cao, nhưng chúng thoải mái hơn là mang giày. Những chiếc vớ chân giữa rô được đặc biệt dễ chịu, với một bầu không khí trong khuôn viên trường của Anh.

Điểm hợp thời trang: Vớ chân "chân" phóng đại không phù hợp với mùa thanh lịch. Sự lựa chọn nóng bỏng của năm nay là vớ cotton dày, dày vừa phải, mềm mại và có một chút ánh sáng. Tuy nhiên, tất chân giữa cũng không phù hợp với một phụ nữ có tầm vóc quá ngắn. Nếu bạn muốn mặc một vẻ đẹp nhỏ nhắn, hãy nhớ chọn cùng một màu như vớ, để khối màu sẽ không chia chân thành một đoạn.