Thời trang khác nhau thông minh vớ

- Aug 14, 2018-

Một loạt các vớ hoàn toàn sighing: một số có thể tính toán lượng calo và có thể là rõ ràng, khá "thể dục cá nhân huấn luyện viên"; một số vật liệu là đặc biệt, chẳng hạn như lá dứa, cà phê Sân vườn, Peru alpaca; một số có thể giúp bạn quản lý vớ...

Thông minh các thiết bị mặc tiếp tục mở rộng, vớ thông minh có

Trong năm 2011, thị trường toàn cầu bán được tổng cộng 14 triệu thiết bị thông minh mặc. Trong năm 2012, con số này đã tăng 20%. Một tổ chức nghiên cứu thị trường UK tin rằng thị trường toàn cầu thông minh wearable sẽ đạt 6 tỷ USD vào năm 2016. Các cơ quan có liên quan dự đoán rằng trong năm 2017, hơn 70 triệu thông minh, wearable sản phẩm sẽ được bán trên toàn thế giới.

Trong bối cảnh kích thước mở rộng thị trường, nhiều loại hình thông minh các thiết bị mặc đang nổi lên. Có lẽ mặc thiết bị đã trở thành một xu hướng, với nhiều hơn và nhiều nhà sản xuất và R&D nhân viên tham gia. Từ Ban đầu thông minh kính, đồng hồ, vòng đeo tay thông minh vớ. Nếu một đôi vớ có thể làm cho bạn một á hậu tốt hơn, bạn sẽ xem xét việc thay thế nó với thường xuyên vớ? Nếu bạn biết về các sáng chế tại tại Redmond, Washington, bạn sẽ được nối. Hiện nay, Tổng công ty Heapsylon của Hoa Kỳ gần đây đưa ra một đôi huyền diệu "thông minh vớ" đó có thể giám sát tiêu thụ lượng calo và tập thể dục của người dùng. Có thể làm cho con người bé là "bậc thầy múa" và "sportsman".

Những "thông minh vớ" được làm bằng các vật liệu sợi đặc biệt theo dõi chuyển động của bàn chân. Các cảm biến trên sock có thể ghi lại mỗi chuyển động và truyền tải thông tin của người dùng điện thoại thông minh thông qua các truyãön vòng tay mắt cá chân. Sau đó, các ứng dụng "Huấn luyện viên ảo" trên điện thoại sẽ phân tích các thông tin phản hồi trở lại, thông báo cho người dùng những hành động nào là sai và giúp cải thiện bất kỳ hoạt động nào liên quan đến bàn chân.

Sản phẩm này đã bước vào một giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng, dây đeo cổ tay Nike + FuelBand và Fitbit Flex là sản phẩm hoàn hảo hơn, nhưng ensoria thể dục vớ là duy nhất, bởi vì Heapsylon sử dụng công nghệ này trong bít tất, không wristbands.

Đây là báo cáo rằng một tập hợp các Sensoria vớ plus Bluetooth chân vòng và phần mềm tương ứng cần $150, trong giai đoạn gây quỹ, dự kiến sẽ được bán như là một công cụ thử nghiệm vào tháng 3 năm 2014, giá 120 pounds.

Heapsylon hy vọng để nâng cao $ tầm bay là 8.700 trên nền tảng Indiegogo để giúp sản phẩm tiếp tục phát triển và sản xuất. Chiến dịch crowdfunding sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 6, và những người hâm mộ top 200 sẽ nhận được một tổng số là $99 cho thể dục Sensoria vớ, vòng tay mắt cá chân và ứng dụng. Gói toàn bộ sản phẩm dự kiến sẽ bán cho $149 và ba cặp vớ đặc biệt sẽ có giá tại $59.

Có nghĩa là ứng dụng điện thoại thông minh của wearable

Ý định mặc các thiết bị thông minh là để khám phá một cách mới của sự tương tác giữa con người và công nghệ, cung cấp cho mỗi người với độc quyền, cá nhân hoá dịch vụ và các phương pháp tính toán của thiết bị không nghi ngờ gì dựa trên máy tính bản địa hoá - duy nhất con đường đến một cách chính xác xác định vị trí và cảm nhận của mỗi người dùng được cá nhân hoá và cấu trúc dữ liệu để hình thành tính độc đáo và duy nhất dữ liệu kết quả trên thiết bị di động cầm tay của mỗi người, và để tìm hiểu các nhu cầu trực tiếp và có ý nghĩa của trái tim của người dùng, và cuối cùng vượt qua Các quy tắc liên lạc với Trung tâm tính toán. Để phát triển một loạt các dịch vụ được nhắm mục tiêu cụ thể.

Mặc thiết bị thông minh, tất cả các loại của sự vật, đã đi vào thực tế từ tưởng tượng, và sự xuất hiện của họ sẽ rất nhiều thay đổi cách sống của người dân hiện đại.