Khám phá nguyên trạng và sự phát triển của ngành công nghiệp của Trung Quốc vớ

- Aug 21, 2018-

Ngày nay, bên cạnh loạt đồ lót của phụ nữ, thị trường tất cũng là rất thịnh vượng. Với cải tiến dần dần các khái niệm thẩm Mỹ của nhân dân, vớ đã trở nên thời trang và phổ biến, và họ có hiệu quả được tích hợp với quần áo, đồ lót, giày dép, và đang mòn trong những dịp khác nhau. Vớ khác nhau và thậm chí vớ có thể được sử dụng như một đồ lót tiếp xúc. Trong khi phù hợp với sự phát triển của xã hội, chúng tôi đã tách ra của chúng tôi cuộc sống, công việc và giải trí, và kết hợp chúng một cách hoàn hảo. Đó là thời trang và xinh đẹp. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng trong 3-5 năm tới, nó sẽ là một ổ dịch đầy đủ quy mô của thị trường đồ lót và vớ của phụ nữ. Bởi sau đó, tốc độ tăng trưởng của tất sẽ như cao như 20% và Tổng giá trị bán hàng sẽ là nhiều hơn 800 tỷ nhân dân tệ. Theo thống kê đáng tin cậy, sản lượng hàng năm của Trung Quốc vớ đã vượt quá 13 tỷ cặp, và doanh thu hàng năm là từ 35 tỷ đồng đến 50 tỷ đồng, và con số này vẫn đang gia tăng với tốc độ của 5-8% mỗi năm.


Nhóm người tiêu dùng vớ rất rộng rãi, và nhu cầu tiêu dùng tăng đã thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp Trung Quốc vớ. Lý do cho sự phát triển của ngành công nghiệp vớ bao gồm các khía cạnh sau. Trước tiên, bởi vì sản phẩm bít tất nghiệp là một sản phẩm bán nhanh điển hình, đơn giá là thấp, khối lượng bán hàng lớn, và nó vẫn còn là một nhu cầu thiết yếu và nguyên vật liệu của cuộc sống. Nói chung, việc tiêu thụ hàng năm của vớ một người 6-10 cặp, gia tăng trong số này, theo sẵn có theo thống kê dân số, nhu cầu tất là rất lớn. Thứ hai, trên thị trường nội địa sản phẩm bít tất đã dần dần mở ra với cải thiện mức sống của người dân và ý nghĩa của tiêu thụ. Doanh thu của ngành công nghiệp bít tất ở thị trường trong nước lên đến 30 tỷ là vẫn còn ở 18 độ % đang gia tăng. Vì vậy, các xí nghiệp hóa thương mại nước ngoài thị trường trong nước một cách nhanh chóng bắt đầu trong ngành công nghiệp tất, và thị trường trong nước với sự cạnh tranh khốc liệt cũng xuất hiện một số khổng lồ. Trong khi nhiều ngành công nghiệp đang cạnh tranh cho các vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp vớ, cạnh tranh mạnh mẽ đã đẩy ngành vớ phát triển đến một mức độ cao.


Thương hiệu vớ tiếp thị chiến đấu trận


Khi nói đến vớ mang nhãn hiệu của Trung Quốc, không có danh tiếng thế giới thực rất ít, trong số mà Mona, Langsha, Nguyen và Hengyuanxiang chiếm đa số. Không giống như một số lượng lớn các chế biến thấp vớ nhà máy, họ nhảy ra khỏi mê cung cuộc chiến giá cả với sức mạnh của thương hiệu.


Mona thương hiệu chủ yếu tập trung vào các sự kiện tập trung, chẳng hạn như của nó $5 million "thế vận hội tài trợ", mà cũng rất gần với chiến lược kinh doanh của mình. Hôm nay, Mona bán hơn 500 triệu cặp vớ mỗi năm, với doanh thu hàng năm gần 700 triệu nhân dân tệ và xuất khẩu hơn 68 triệu đô la Mỹ. Giá xuất khẩu của Mona vớ là gần gấp đôi của các doanh nghiệp trong nước và các đơn vị giá là cao nhất trong cả nước. Điều này là phù hợp với phương châm từ lâu của Mona-tạo vớ đắt nhất.


Không giống như của Mona sự kiện chiến lược tiếp thị, Langsha thích sử dụng các phương tiện truyền thông như là một nền tảng cho xúc tiến của nó, đặc biệt là với sức mạnh của các ngôi sao, để thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng. Trong thời đại ngày nay khi tác động star là cực kỳ nóng, chiến lược của Langsha nó mang lại rất nhiều lợi ích cho một số phạm vi, nhưng khi một công ty hoàn toàn đặt thương hiệu quảng cáo, không phải đề cập đến chi phí quảng cáo hàng năm là một chi phí rất lớn, cho dù nó có thể định hình chính nó trong một thời gian dài. Chúng tôi là không nhận thức của hình ảnh thương hiệu.


Hengyuanxiang có một lịch sử lâu dài của thương hiệu, mà đã thêm vào một di sản văn hóa mạnh mẽ. Hengyuanxiang là một thương hiệu cũ. So với các thương hiệu mới đang nổi lên vào ngày hôm qua, chiến lược tiếp thị của nó vẫn còn hơi bảo thủ và nhận thức về công tác phòng chống của nó không phải là mạnh mẽ. Vì vậy, nhiều nhà sản xuất hiện nay sẽ giả mạo thương hiệu Hengyuanxiang. Một di chuyển sẽ mang lại sự tin cậy Hengyuanxiang. Thiệt hại trên. Thương hiệu Hengyuanxiang nên mở rộng suy nghĩ của mình, thực hiện tích hợp tiếp thị tổng thể và học hỏi từ những lợi thế của các thương hiệu khác để chứng minh sức mạnh lâu dài của nó.


So sánh với sự lây lan toàn diện của Mona và Langsha, nhận thức về thương hiệu của Hengyuanxiang, của Nguyễn Huy mạnh mẽ sức mạnh đã trở thành lực lượng tuyệt đối để hướng dẫn sự phát triển thương hiệu. Chiết Giang Nguyen Group Co, Ltd được thành lập vào năm 1990. Cho đến năm 2006, giá trị sản lượng của nó là gần như 520 triệu nhân dân tệ. Vào cuối năm 2006, tổng tài sản của công ty đã là 100 triệu nhân dân tệ và khả năng sản xuất hàng năm đạt đến 100 triệu cặp. Theo bảng xếp hạng ngành công nghiệp của Trung Quốc Đan Hiệp hội, Nguyễn công ty công nghiệp đứng thứ 4 trong ngành công nghiệp quốc gia tất trong năm 2009. Của Nguyễn Văn thương hiệu là sự kết hợp của sức mạnh của công ty và bán sản phẩm. Một sức mạnh thương hiệu mạnh có thể không lắc trạng thái của công nghiệp tất hàng đầu so với quảng cáo thêm. Trong số đó, gia đình của Nguyễn tất là ở vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp quốc gia tất chuỗi cửa hàng. Từ đó, nó không phải là khó khăn để thấy rằng không chỉ Nile vớ có mê thương hiệu độc đáo riêng của mình, nhưng cũng một nhóm người tiêu dùng rắn, sâu là di sản văn hóa và sáng tạo văn hóa doanh nghiệp sẽ chỉ đẩy của Nguyễn tất nghiệp đến một đỉnh cao.


Sự phát triển của ngành công nghiệp sản phẩm bít tất ở tăng dần, và thêm các nhãn hiệu đang phát triển trong swing đầy đủ. Tôi tin rằng mức giá cạnh tranh và chất lượng cạnh tranh giữa các thương hiệu lớn sẽ lái xe trên thị trường sản phẩm bít tất đến một đỉnh cao mới!