Đừng để các vớ thấp hơn khẩu vị của bạn

- Aug 09, 2018-

Các nguyên tắc quan trọng nhất đối với nam giới đeo vớ là tập trung vào các trận đấu tổng thể. Trong hầu hết trường hợp, quần dài sẽ bao gồm phía trên, và các bít tất chỉ có thể được nhìn thấy vô tình. Tại thời điểm này, các màu sắc, cấu trúc và sạch sẽ sẽ cung cấp một cơ sở cho hương vị của bạn.


Màu sắc của những người đàn ông vớ phải một màu trung tính cơ bản và sâu sắc hơn so với màu sắc của quần. Màu sắc của những người đàn ông vớ phù hợp phù hợp là cách đơn giản nhất để mặc và thời trang nhất. Nếu phù hợp với màu xám, bạn có thể chọn màu xám vớ; phù hợp với màu xanh Hải quân nên được trang bị với vớ màu xanh Hải quân; phù hợp với màu be là tối hơn. Hoặc nâu vớ.


Một sai lầm phổ biến trong cuộc sống hàng ngày là rằng khi một người đàn ông đang ngồi, một đôi vớ màu trắng bông tiếp xúc giữa quần và giày. Bất hòa này được gây ra bởi sự nhầm lẫn giữa áo chính thức và không thường xuyên ngắn. Vớ bông trắng và ánh sáng được sử dụng cho các phong cách giản dị và giày đi dạo. Khi mặc trang phục chính thức, bít tất dài quá nhìn mộc mạc, mang vớ với chiều dài dưới bê và cố gắng để chọn một màu sắc ánh sáng đó không phải là bắt mắt; Nếu bạn làm thể thao màu trắng tinh khiết, các vớ phải là vớ màu trắng và thể thao.


Đặc biệt nhắc nhở để đảm bảo rằng độ dài của sock không cho phép bạn để lộ làn da chân của bạn khi bạn ngồi xuống hoặc khi một chân được đặt trên khác.