Bạn có chọn Socks phù hợp cho em bé của bạn không

- Apr 16, 2018-

Bạn có biết những loại vớ nào em bé cần? Bạn có biết những loại vớ nào trẻ em cần, vớ các nhà sản xuất?

Sau đây là 4 loại tiền cơ bản:

1 .: cao su mềm chống trượt vớ vớ đế đồ họa, có thể tránh được em bé khi chạy xuống. Chú ý nên được trả tiền để trượt vớ, mà nên được đeo bên ngoài và không đeo trong giày.

2. vớ cotton mỏng: thích hợp cho trẻ em mặc vào mùa hè, màu sắc tốt nhất không phải là quá sâu. Vớ nylon và vớ bằng vớ thở sử dụng thuốc để giảm mồ hôi và mùi không thể chọn được.

3. vớ cotton nguyên chất: thích hợp cho mùa xuân và mùa thu mặc. Các lựa chọn tốt nhất của 100% vớ cotton nguyên chất.

4. vớ len: thích hợp cho mùa đông mặc, vớ phải được đàn hồi, và các thành phần chính nên được len và bông. Không chọn vớ acrylic kín khí đàn hồi cao.

Vậy làm thế nào để bạn chọn tất?

Có một số thủ thuật để chọn Socks: cha mẹ trẻ không nên bỏ bê bề mặt bên trong của vớ. Các vớ được mua nên được bật lên và cắt đứt tất cả các chủ đề bên trong, để tránh các ngón chân vướng víu và gây hoại tử hoặc thậm chí hoại tử. Bé không có mắt cá chân, bắp chân cũng rất dày, vì vậy ống không nên quá dài. Độ kín của tất phải rộng và thoải mái. Chọn tất, để chọn các khớp dày đặc, vớ tất rắn, mặc đơn giản không dễ gãy. Vớ nên lớn hơn một chút, để cho em bé phát triển dưới chân. Bạn có thể mua vớ nhiều hơn và làm cho chúng càng đơn giản càng tốt, để chúng có thể dễ dàng được phân bổ.