Vớ Datang: Vớ ít hơn 400 triệu đôi lợi nhuận nhưng hơn 60 triệu

- Aug 30, 2018-

Từ tháng 1 đến tháng 8 năm nay, Vớ Datang và các ngành công nghiệp liên quan đã đạt được xuất khẩu tự vận hành là 43.085 triệu USD, tăng 18.63% so với cùng kỳ. Đáng ngạc nhiên, tổng sản lượng tất được giảm 400 triệu đôi, và lợi nhuận đã tăng thêm 60 triệu nhân dân tệ. Sự sụt giảm này giữa sự gia tăng và sự gia tăng cho thấy các doanh nghiệp vớ Datang đang nhanh chóng bước ra khỏi tình trạng khó xử giá trị gia tăng thấp.

"Da tang vớ vòng máy, thế giới là một đôi vớ." Một vài năm trước đây, khi các phóng viên đã đến Datang Town, thành phố Chư Kỵ, người có liên quan phụ trách của thị trấn đã từng nói với các phóng viên: "Datang sản xuất hàng năm vớ hơn 10 tỷ đôi, nếu mỗi cặp vớ có thể tăng giá trị gia tăng của 0,10 nhân dân tệ, mà sẽ mang lại lợi ích kinh tế rất lớn. Đây là hướng mà Vớ Datang nên làm việc chăm chỉ. " Từ tháng 1 đến tháng 8 năm nay, Datang Socks và các ngành công nghiệp liên quan đã thực hiện xuất khẩu tự vận hành là 430,85 triệu đô la Mỹ. Nó tăng 18,63% so với cùng kỳ. Đáng ngạc nhiên, tổng sản lượng tất được giảm 400 triệu đôi, và lợi nhuận đã tăng thêm 60 triệu nhân dân tệ. Sự sụt giảm này giữa sự gia tăng và sự gia tăng cho thấy các doanh nghiệp vớ Datang đang nhanh chóng bước ra khỏi tình trạng khó xử giá trị gia tăng thấp.

Đối mặt với áp lực giảm về nền kinh tế, Datang Socks Enterprises đẩy mạnh việc chuyển đổi và nâng cấp, thiết lập một làn sóng chuyển đổi công nghệ và đổi mới công nghệ. Kể từ đầu năm đến nay, đã có 55 dự án cải cách công nghệ công nghiệp liên quan đến ngành vớ ở Datang, và 10.000 bộ thiết bị nhập khẩu đã được bổ sung, bao gồm hơn 2.000 bộ máy thả tự động tốc độ cao. Tổng vốn đầu tư của Tập đoàn Haixun là 3,2 tỷ nhân dân tệ trong dây chuyền sản xuất sợi polyester thẳng, Chiết Giang Socks Co., Ltd. đầu tư 720 triệu nhân dân tệ vào dây chuyền sản xuất vớ, tổng vốn đầu tư của Huahai Group là 700 triệu nhân dân tệ trong dây chuyền sản xuất spandex, vv Xung quanh thượng nguồn và hạ lưu của chuỗi ngành công nghiệp dệt kim, nó sẽ dẫn đầu ngành công nghiệp Datang Socks để tiếp tục cao cấp. Đồng thời, sau nhiều năm bố trí, Datang Socks Cụm công nghiệp đã hình thành một chuỗi công nghiệp tương đối hoàn chỉnh của nguyên liệu, vớ máy móc, sản xuất, bao bì, bán hàng, hậu cần, nền tảng thị trường. Điều này đã tiết kiệm được chi phí sản xuất vớ Datang khoảng 30% so với các khu vực khác.

Ngoài việc nâng cấp thiết bị sản xuất và công nghệ, sự đổi mới của sản phẩm cũng làm tăng đáng kể giá trị gia tăng của tất. Ma Senyong, chủ tịch của Senweite Knitting Co., Ltd., nói với các phóng viên rằng một đôi vớ bình thường chỉ được bán với giá 0,25 đô la ở nước ngoài, và họ sản xuất vớ dệt giữ ẩm keo khô, trị giá 2,50 đô la. Ngay sau khi sản phẩm được tung ra, nó đã nhận được một đơn đặt hàng 10 triệu từ Wal-Mart. Trong nửa đầu năm nay, xuất khẩu đan Senweite tăng 150% so với cùng kỳ.

Một vật liệu mới được phát triển độc lập bởi Công ty TNHH vớ Qingyi Chiết Giang đáp ứng các tiêu chuẩn của áo giáp chống đạn. Việc sử dụng nguyên liệu thô này cho vớ là an toàn hơn gấp 10 lần so với vớ thông thường, và giá mỗi cặp cao tới 150 nhân dân tệ.

“Space Socks” được phát triển bởi Zhejiang Yufeng Knitting Co., Ltd là một nỗ lực để “kết hôn” hai cụm công nghiệp chính của ngọc trai và vớ. “Vớ không gian” được bán với giá 60 đô mỗi cặp.