Bảo trì hàng ngày của mũ

- Apr 16, 2018-

Mũ về cơ bản không thể giặt và giặt khô không được khuyến cáo. Sau khi rửa, nó sẽ gây ra biến dạng, vỡ, và đổi màu.


Nếu bề mặt của nắp len trở nên bụi bẩn, hãy dính nó với băng dính rõ ràng hoặc nhẹ nhàng chải bề mặt bằng bàn chải mềm. Nếu bạn vô tình bị bẩn, hãy sử dụng chất tẩy rửa trung tính để làm sạch hoặc làm ẩm nước. Nung vải (không có watermark là thích hợp) nhẹ nhàng lau để loại bỏ vết bẩn, xin vui lòng tránh các sản phẩm có chứa các thành phần dễ bay hơi pha loãng, để tránh sự đổi màu, biến dạng và các hiện tượng khác.


Nếu nó bị ướt hoặc nước bị ướt, hãy lau nhẹ nhàng bằng khăn sạch, khô, sau đó đặt nó ở nơi thông gió tốt và để khô. Đặt một số phụ trong nắp đúng cách để ngăn ngừa biến dạng. Nếu vết bẩn không được xử lý kịp thời và không được đặt ở nơi thông gió hoặc nhiệt độ cao, thì rất dễ tạo ra hiện tượng mốc.


Nếu bạn không sử dụng nó sau khi mặc nó, xin vui lòng lưu trữ nó ở một nơi thông gió tốt với một tốt thoáng khí vải hoặc túi hoặc hộp.


Rửa chính xác mũ bình thường là:

1. Nếu bất kỳ đồ trang trí trên nắp nên được loại bỏ.

2, mũ làm sạch đầu tiên nên được ngâm bằng nước và chất tẩy rửa trung tính.

3. Nhẹ nhàng chải bằng bàn chải mềm.

4. Rửa vành đai bên trong bằng một phần của nó tiếp xúc với băng gạc nhiều lần để rửa sạch bụi bẩn và vi khuẩn. Tất nhiên, nếu bạn chọn một vật liệu kháng khuẩn và chống mùi, thì bước này sẽ tránh được.

5, mũ được xếp thành bốn, nhẹ nhàng lắc ra khỏi nước, không thể bị mất nước bằng máy giặt.

6. Lây lan mũ và đặt nó trên một chiếc khăn cũ. Đặt nó bằng phẳng và khô. Tránh treo và sấy khô.


Rửa chính xác cho một chiếc mũ đặc biệt là:

1, nắp da có thể được làm sạch với hành tây lát, bạn cũng có thể sử dụng xăng để lau tóc, bạn có thể đạt được một hiệu quả rửa tốt.

2. Các vết bẩn trên mũ cảm thấy có thể được cọ rửa với một hỗn hợp của amoniac và cùng một lượng cồn. Đầu tiên sử dụng một miếng vải lụa để vẽ hỗn hợp này, sau đó chà lại. Bạn không thể làm cho chiếc mũ của bạn quá ẩm ướt, nếu không nó dễ dàng để có được ra khỏi hình dạng.

3. sau khi mũ dệt kim được rửa sạch, nó là tốt nhất để nhồi nhét chúng với giấy nhàu nát và vải, và sau đó làm khô chúng.

4, mũ len, không rửa, bởi vì len sẽ co lại. Nếu chiếc mũ được nhuộm màu với bụi hoặc lông thú cưng, vv, bạn có thể sử dụng băng rộng mặt, bộ đảo ngược ngón tay để dính, bạn có thể loại bỏ bụi bề mặt. Mũ len không cần mọi Trong trường hợp này, thật dễ dàng để rút ngắn vòng đời. Nếu nó là cần thiết để làm sạch nó, giặt khô là phương pháp thích hợp nhất.