Tách bông vải trở thành yêu thích mới của thị trường tất thể thao khử mùi đang bán tốt

- Aug 09, 2018-

Xa như sự phát triển thị trường hiện tại của quần áo thể thao là có liên quan, thị trường bán lẻ hiệu suất thể thao vớ được thêm nghiêng để bít tất sợi hóa học và thị phần của bông thể thao vớ (bao gồm cả bông 51% ~ 100%) đã giảm từ 46% đến 34%. Từ người tiêu dùng tại khảo sát ý kiến và kết quả kiểm tra mặc, xu hướng này là chính xác đối diện của sở thích tiêu dùng cho thể thao cotton socks.


43% vớ Hoa Kỳ tổng thị trường bán lẻ là môn thể thao vớ, do đó, tất thể thao đã nhận được sự chú ý rộng rãi từ các ngành công nghiệp và người tiêu dùng. Hiện tại, người tiêu dùng quan tâm vớ là một "thiết bị", và thể thao thương hiệu đã đầu tư tiền để thêm tất thể thao với dòng sản phẩm của họ.


Mặc dù chia sẻ của bông vớ trong tất thể thao trường là từ chối, người tiêu dùng thực sự thích bông hoặc bông-blend tất thể thao. Thoải mái, chức năng, độ bền cao, phong cách và giá tất thể thao là những yếu tố chính mà người tiêu dùng quyết định mua. Những người đã có kinh nghiệm kinh nghiệm mặc ẩm wicking tất thể thao đã đưa ra một đánh giá tốt của sự thoải mái, hấp thụ độ ẩm và thở tất thể thao. Người tiêu dùng thích thể thao cotton socks, và mọi người với một khối lượng lớn tập thể dục hàng ngày có một chỗ mềm cho vớ thể thao bông. Tình trạng này là chính xác đối diện của xu hướng bán lẻ của tất thể thao sợi hóa học cũng chỉ ra những cơ hội phát triển của thể thao chức năng bông vớ thị trường. xuất hiện.


Khi người tiêu dùng mua tất thể thao, họ lần đầu tiên quan tâm đến sự thoải mái của họ, và sau đó xem xét chất lượng, giá và thương hiệu của họ. Quảng cáo cho những người nổi tiếng hoặc vận động viên chuyên nghiệp sử dụng vớ không có một tác động quan trọng người tiêu dùng khi mua hàng. Đó là chính xác, hiệu suất, độ bền và sự linh hoạt của tất thể thao hiệu suất cao có một tác động lớn đến quyết định mua của người tiêu dùng. Nó là đặc biệt là rõ ràng rằng người tiêu dùng thích bông chứ không phải là hóa chất xơ.


Theo kết quả của cuộc khảo sát bán lẻ, gần một nửa (48%) của vớ thể thao trong thị trường bán lẻ có ít nhất một chức năng tính năng nâng cao người mặc sự thoải mái và các đặc tính chức năng khác. Hiện nay, 47% vớ được hút ẩm, 24% vớ có tính kháng khuẩn và 14% vớ có đặc tính khử mùi, có tính chất đặc biệt phổ biến nhất. Đối với những người có một số lượng lớn của tập thể dục hàng ngày và những người có tập thể dục vừa phải, họ chú ý đến việc thực hiện các vớ khi họ mua tất thể thao. Tuy nhiên, những người có một số lượng lớn của tập thể dục được quan tâm nhiều hơn về hiệu suất của tất, và sẵn sàng để mua tất thể thao hiệu suất cao. Mặc dù sự nhấn mạnh vào tính năng vớ không được luôn dịch vào hành vi mua, tỷ lệ phần trăm của những người đã có một số lượng lớn của tập thể dục trong tất thể thao trong quá khứ hoặc mua mới với các đặc tính chức năng có thể khoảng Hiển thị của họ bằng mối quan tâm cho các đặc tính chức năng, ví dụ 76% của những người có một số lượng lớn của tập thể dục muốn vớ có tốt chammy, và gần một nửa (44%) đã mua tất thể thao với hiệu suất này.


Kết quả của chương trình thử nghiệm công ty bông hơn 90% người trả lời bày tỏ tình yêu của họ cho bông hoặc bông trộn lẫn tất thể thao. Người tiêu dùng trực tiếp không nói rằng họ thích vớ bông, nhưng khi họ cung cấp cho họ các tùy chọn, họ không thể chọn bông. Ngoài ra, một ba-tuần mù-mặc thử nghiệm được tiến hành để cung cấp cho người mặc ba loại vớ, cụ thể là, vớ bông đã được điều trị sau khi độ ẩm wicking, vớ bông đã không được điều trị đặc biệt và hóa học ngắn, và những người mặc mặc vớ trong các trong quá trình mặc. Hiệu suất được trưng bày trong các lớp được đưa ra (bao gồm cả trước và sau khi rửa). Khi người mặc được hỏi những gì đặc điểm mà họ thích nhất về vớ bông, câu trả lời của họ là thoải mái, êm ái, và phù hợp với độ ẩm wicking. Sau khi so sánh với tổng hợp vớ, người tiêu dùng nhiều hơn rõ ràng xác định vớ bông đặc biệt sau khi được điều trị là rất thoải mái, thoáng khí, đổ mồ hôi-sucking vớ, tất cả đều vẫn sau khi lặp đi lặp lại mặc và giặt.