Vớ cotton cũng là thời trang

- Aug 22, 2018-

"Một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước duy nhất" là đi bộ và tìm kiếm của tất cả mọi người. Việc tiêu thụ vớ cotton thật tuyệt vời. Theo thống kê, nhu cầu về vớ bông ở Trung Quốc là khoảng 1,8 tỷ đôi mỗi năm, và nó đang tăng trưởng với tốc độ 8% đến 10%; nhu cầu hàng năm trên thị trường quốc tế là khoảng 1 tỷ đến 1,5 tỷ đôi, và nhu cầu tăng trưởng là 3%.

Được biết, đội tuyển Hà Lan Peter Pan Robben đã mặc một loại vớ cotton mới tại World Cup này. Phần đáy của vớ cotton này không trơn, nhưng bao gồm một số lượng lớn hạt không đồng đều. Thiết kế này là để tăng ma sát giữa vớ cotton và đôi giày, như một sự thay đổi nhỏ đối với vớ cotton, nhưng nó là một giải pháp tốt cho sự ổn định của người chơi trong trạm dừng khẩn cấp thể thao tốc độ cao.

Ngày nay, vớ cotton mà tất cả mọi người chú ý đến, ngoài các chức năng chống lạnh và giữ ấm truyền thống, cũng đòi hỏi sự xuất hiện phong cách, thoải mái và chức năng. Những yếu tố này có thể được biết đến từ giao tiếp truyền miệng giữa người tiêu dùng. Ngày nay, các thương hiệu vớ bông trên thị trường được pha trộn, và người tiêu dùng có thể chọn một không gian rất nhỏ, và giá cả và chất lượng không đạt yêu cầu. Đối mặt với tình hình bất đối xứng hiện tại trong cung và cầu, người tiêu dùng mong đợi có nhiều loại vớ, thoải mái và chức năng.