Đúng Mặc Pantyhose của trẻ em

- Aug 23, 2018-

1. Một tay vào ống thả, chụm một phần của gót chân, và tay kia quay vớ xuống gót chân.


2. Lật qua phần lớn của chiếc vớ và kéo nó ra để bàn chân có thể dễ dàng chạm vào ngón chân.


3. Giữ ngón tay cái ở bên trong của vớ, nắm lấy cơ thể vớ bằng bốn ngón tay, đặt chân vào phần còn lại, đẩy vớ ra ngoài bằng hai tay, và điều phối ngón tay cái với ngón tay cái để kéo vớ vào mắt cá chân và đặt gót chân chính xác. s vị trí.


4. Xoay chân của vớ trở lại và kéo nó lên và kéo nó lên.


Pantyhose trẻ em - có thể đeo


Trước hết, cần lưu ý rằng màu sắc của pantyhose là phù hợp với màu sắc của thời trang và giày dép. Cùng một màu sắc của quần áo, giày có cùng màu pantyhose, màu pantyhose có thể nhẹ hơn màu của quần áo, giày. Mặc pantyhose tối hơn khi mặc quần áo tối. Mặc pantyhose gần da khi mặc quần áo màu trung bình. Không mặc pantyhose tối khi mặc quần áo màu sáng. Chẳng hạn như váy đen, giày đen với pantyhose đen trong suốt. Nếu màu sắc của chính nó là rất hỗn hợp, cố gắng chọn vớ gần với màu dưới cùng của váy hoặc màu tối hơn của đôi giày; các bộ quần áo nên được kết hợp với vớ đồng bằng; các pantyhose với hoa có thể được xuất hiện với quần áo đồng bằng. Các pantyhose thịt màu là hài hòa hơn với bất kỳ màu sắc quần áo.


Thứ hai, pantyhose phải phù hợp với phong cách của quần áo và giày. Đối với bộ quần áo chính thức hơn, không nên mặc quần áo với pantyhose; khi mặc sườn xám hoặc váy ngắn, tốt nhất là mặc pantyhose màu thịt; khi mặc váy mỏng, bạn nên mặc pantyhose trong suốt để tạo cảm giác nhẹ nhàng và sống động; Mẫu hoa lớn và pantyhose mờ phù hợp cho đôi giày bằng phẳng, và pantyhose nhỏ và trong suốt nên được kết hợp với giày cao gót. Phong cách thời trang phức tạp hơn, pantyhose đơn giản và giòn hơn.


Cuối cùng, khi mặc pantyhose, bạn không nên "mảnh mai", nghĩa là, bạn không thể mang vớ ngắn đến mức chân được chia thành hai phần. Cho dù đó là váy hay quần dài, viền và viền quần nên được che bằng ngón chân. Đừng để cáp treo dính ra khỏi váy để tránh thất vọng. Vớ không phải là đàn hồi nên sử dụng nịt tất, nếu không vớ sẽ luôn luôn đi xuống, và váy thường mòn.