Phương pháp kết hợp vớ màu cho nam

- Feb 26, 2020-

Nếu bạn muốn trở thành một người đàn ông thời trang, có đủ lông mày, lông mày, góc và góc để mặc. Nó thực sự quan trọng để phù hợp với vớ trong mùa đông. Ngoài cách mặc quần crop phổ biến gần đây, ngày càng có nhiều cơ hội cho những đôi tất thể hiện khuôn mặt của họ! Bạn vẫn đang đi tất lỏng và màu vàng? Bạn đã bao giờ xem xét sự phù hợp của vớ vào trang phục của bạn? Bây giờ bạn sẽ dần dần thoát khỏi chỉ vớ đen và vớ trắng Thế giới!

color socks man

Bước một:

Chọn vớ cùng màu với quần của bạn. Cho dù đó là một chút sáng hơn hoặc tối hơn một chút, quần phù hợp với màu xám được kết hợp với màu xám nhạt hoặc xám carbon. Khi chúng vô tình tiếp xúc, chúng trông thanh lịch hơn vớ trắng và vớ đen.


Bước thứ hai:

Thay đổi vật liệu. Trên thực tế, đó là một lý do rất quan trọng để vớ có ý thức về thời trang. Sau khi chọn hàng dệt kim có màu sắc hài hòa, bạn cũng có thể bắt đầu thêm chất liệu đan dày để làm cho trọng lượng của vớ nặng hơn, nhưng bạn nên đặc biệt chú ý đến việc chọn hàng dệt kim như vậy. Sự kết hợp của quần nên là các sản phẩm đơn thô, chẳng hạn như tanin, da, vải tuýt, v.v.


Bước thứ ba:

Thêm các mẫu bảo thủ hơn, chẳng hạn như sọc, chấm bi hoặc vòng tròn phong cách trường học. Đối với những người sợ cấu hình cao, màu phía dưới vẫn có thể chọn hệ thống màu xanh, xám và phối hợp an toàn hơn, dễ kết hợp hơn với quần.


Bước thứ tư:

Bước một bước đầu tiên táo bạo và đi tất đơn giản và sáng. Từ bước đầu tiên đến thời điểm này, bạn có thể mạnh dạn thử các màu sáng, chẳng hạn như vàng, hồng, cam, đỏ và các hệ màu khác, đặc biệt là cách đơn giản để mặc chúng. Vớ sáng như vậy có thể tăng cường hình dạng tổng thể của nổi bật.


Bước thứ năm:

Hãy để tất trở thành chìa khóa để mặc và kết hợp, hoàn toàn hóa thân vào trang phục dạo phố và phù hợp với người đàn ông. Dựa trên hệ thống màu sắc tươi sáng, với vật tổ hoang dã, amip, nối hình học hoặc mô hình hoạt hình. Cho dù đó là mặc một bộ đồ, một bộ đồ hợp thời trang như nhiếp ảnh gia đường phố người Ý của Pitti umono hay một người trượt ván đường phố với một chút yếu tố Nhật Bản, tất thực sự bổ sung rất nhiều vào tổng thể mặc.


Tại thời điểm này, bạn đã bắt đầu phớt lờ đôi mắt của công chúng bảo thủ và chọn những đôi tất yêu thích của bạn một cách vui vẻ. Tuy nhiên, nó không chỉ là để đi tất dễ thấy, mà còn để tìm ra dấu vết của con nhện từ hình dạng tổng thể để phù hợp. Đội mũ lông đỏ với vớ sọc đỏ. Chiếc khăn trong túi của bộ đồ có màu hồng amip. Bạn cũng có thể chọn kiểu có màu hồng làm nền, hoặc áo được sọc. Các vớ nên được kết hợp với sọc dày.