Phân loại nguyên vật liệu cho vớ

- Aug 16, 2018-

1. bông


Thông thường chúng tôi muốn chọn vớ được làm tinh khiết bông, nhưng bông 100% cotton không? Chuyên gia vớ trả lời là không, nghĩa là, đó là không có vớ bông 100%. Nếu các thành phần của một đôi vớ là 100% cotton, sau đó các vớ hoàn toàn không dản ra và các vớ nên được dệt được đặc biệt rộng để phù hợp với. Nó là conceivable rằng các vớ không mòn. 100% cotton socks có một tỷ lệ đặc biệt cao co rút và không phải là mạnh mẽ và không bền vững. 100% cotton socks không gọi vớ bông, nhưng bông. Nói chung, vớ với một nội dung bông hơn 75% có thể được gọi là "vớ bông". Nói chung, vớ bông với một nội dung bông 85% là vớ bông rất cao cấp. Những người khác cần phải thêm một số sợi chức năng để duy trì tính đàn hồi, độ bền và thoải mái của các vớ. Polyester, spandex và nylon là sợi chức năng rất phổ biến.


2. spandex


Spandex thường được gọi là sợi đàn hồi. Huyện này có độ đàn hồi cao và mạnh mẽ stretchability. Chiều dài căng của nó có thể đạt 5 - 7 lần đó fibrils. Sản phẩm dệt may với spandex luôn luôn có thể duy trì đường viền ban đầu của nó. Các thành phần của các vớ phải chứa spandex để thực hiện các vớ đàn hồi và retractable, dễ mặc, và thực hiện các vớ thêm gần gũi với bàn chân, giống như một áo tắm có thể chặt chẽ được bao bọc xung quanh bàn chân, như vậy là không để trượt khỏi.


3. ba lít chất xơ lành mạnh


Ba lít sợi là một sợi tự nhiên mà có được chiết xuất từ các loại quặng tự nhiên, cây xanh, và sinh vật biển và có các yếu tố y tế đặc biệt. Nó được tinh chế bằng craftsmanship châu Âu và có chức năng sức khỏe tuyệt vời.


4. nylon


Nylon là tên của một sợi với Trung Quốc, và những người quen thuộc hơn với tên gọi của nó, nylon. Nó có một cái gì đó để làm với DuPont. Tên khoa học của nylon ở đây được gọi là Polyamide. Trung Quốc đầu tiên để tổng hợp các chất xơ này là nhà máy sợi hóa học Cẩm Châu, do đó, nó được đặt tên là "Nylon". Nylon và nylon là tương tự như trong tự nhiên và mạnh mẽ trong mặc sức đề kháng. Họ đang mòn và mạnh nhất của sợi tổng hợp. Trọng lượng là rất nhẹ và độ đàn hồi tốt. Thêm nylon để các vớ có thể duy trì độ cao và độ đàn hồi.


5. nylon


Nylon là sợi tổng hợp đầu tiên trên thế giới. Sự xuất hiện của nylon đã dệt nhìn mới, và tổng hợp của nó là một bước đột phá lớn trong ngành công nghiệp sợi tổng hợp.


6. tre sợi


Vải sợi tre cũng được mềm mại và thanh lịch, thoải mái để mặc, và mòn, miễn phí bóng, hấp thụ độ ẩm, nhanh chóng làm khô và thoáng khí. Nó khác với bông, gỗ và sợi viscose khác trong đó có tính chất kháng khuẩn tốt và tác dụng chăm sóc sức khỏe. Sợi tre có chứa một chất kháng khuẩn được gọi là "tre", có đặc tính tự nhiên kháng khuẩn, chống mite và chất khử mùi.