Hải quan giáng sinh

- Dec 25, 2018-

(1) Quà tặng

Thiệp Giáng sinh (thiệp Giáng sinh) rất phổ biến ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Nhiều gia đình mang ảnh gia đình hàng năm hoặc tin tức gia đình bằng thiệp chúc mừng. Tin tức nói chung bao gồm công lao của các thành viên gia đình trong năm qua. Vào ngày Giáng sinh, tôi đã chỉ ra rằng lý tưởng của một thế giới trần gian chỉ đạt được thông qua lời nói và hành động của hòa bình và tình yêu. Gửi một tấm thiệp Giáng sinh, ngoài việc ăn mừng niềm vui Giáng sinh, là để chúc phúc cho gia đình và bạn bè, để ghi nhớ. Đặc biệt đối với người thân và bạn bè trong sự cô đơn, đó là sự quan tâm và thoải mái hơn.(2) Trang trí

Tất Giáng sinh


Sớm nhất là một đôi vớ lớn màu đỏ, kích thước không giới hạn. Bởi vì vớ Giáng sinh được sử dụng để giữ quà tặng, chúng là những thứ yêu thích của trẻ em. Vào buổi tối, họ sẽ treo tất trên đầu giường và đợi đến sáng hôm sau để nhận quà. Và thường thì cha mẹ hoặc họ hàng của họ tặng quà cho họ.


mũ Giáng sinh


Đó là một chiếc mũ đỏ. Người ta nói rằng ngoài việc ngủ yên bình và một chút ấm áp vào ban đêm, bạn sẽ tìm thấy một món quà từ một người yêu trong chiếc mũ vào ngày hôm sau.

Trang trí Giáng sinh bao gồm một cây Giáng sinh được trang trí với đồ trang trí Giáng sinh và đèn Giáng sinh. Nội thất được trang trí với vòng hoa và cây thường xanh, và cây tầm gửi và cây tầm gửi đặc biệt là những vật liệu được sử dụng theo truyền thống. Ở Bắc và Nam Mỹ và một số khu vực châu Âu, ánh sáng ngoài trời truyền thống được sử dụng, bao gồm cả xe trượt tuyết được trang trí bằng đèn, người tuyết và các hình ảnh Giáng sinh khác. Holly và cây tầm gửi là những vật liệu được sử dụng theo truyền thống. Thành phố cũng hỗ trợ trang trí Giáng sinh, treo khẩu hiệu Giáng sinh trên đường phố hoặc đặt cây thông Giáng sinh ở quảng trường.


Cây thông giáng sinh


Cây Giáng sinh là một trong những truyền thống nổi tiếng nhất trong lễ Giáng sinh. Thông thường một cây thường xanh như cây thông được đưa vào nhà hoặc ngoài trời ngoài Giáng sinh và được trang trí bằng đèn Giáng sinh và đồ trang trí màu. Và đặt một thiên thần hoặc ngôi sao trên ngọn cây.

Một cây thường xanh được trang trí với cây bạch đàn hoặc cây thông có đèn và đồ trang trí như một phần của lễ Giáng sinh. Cây Giáng sinh hiện đại có nguồn gốc từ Đức. Vào ngày 24 tháng 12 hàng năm, người Đức đã đặt một cây đa (cây của vườn địa đàng) ở nhà, treo một chiếc bánh quy mỏng trên đó, tượng trưng cho chiếc bánh thánh (dấu ấn của sự chuộc tội của Kitô giáo). Trong thời hiện đại, nhiều loại bánh quy được sử dụng thay cho bánh thánh và nến tượng trưng cho Chúa Kitô thường được thêm vào. Ngoài ra, bên trong còn có một tòa tháp Giáng sinh, đó là một cấu trúc hình tam giác bằng gỗ với nhiều lưới nhỏ của các bức tượng Chúa Kitô được trang trí bằng cành cây thường xanh, nến và một ngôi sao. Đến thế kỷ 16, Tháp Giáng sinh và Cây địa đàng hợp nhất thành cây Giáng sinh.


Công ty TNHH Thương mại Hained Qiangyi

bonnie@qiangyitrading.com

Http: //www.qiangyisocks.com