Chọn các vớ sai để gây hại cho sức khỏe

- Apr 16, 2018-

Chúng tôi mặc vớ mỗi ngày, nhưng rất ít người sẽ nhận thấy nó, bạn biết không? Có lẽ chúng ta đều sai đường. Sally nói với bạn, những hiểu lầm nhỏ trong vớ!

Người ta nói rằng bàn chân là trái tim thứ hai của một người đàn ông. Đối với đôi chân khỏe mạnh, một đôi vớ tốt có thể quan trọng như một đôi giày tốt. Có 3 trường hợp trong ấn bản mới nhất của tạp chí "Yue Ji", trong đó cho thấy tất của bạn nên được loại bỏ.

Có ba loại vớ nên được loại bỏ

1. không co giãn

Nếu vớ mất độ đàn hồi, chúng sẽ tăng ma sát của chúng với chân của chúng. Họ sẽ không theo chân họ khi họ đi bộ hoặc tập thể dục. Nếu họ đổ mồ hôi, họ sẽ cảm thấy xà phòng và dễ bị thương.

2. gót là mỏng hơn và có một lỗ ở gót chân

Vớ sẽ mòn trong một thời gian dài, điều này sẽ gây chấn thương gót chân hoặc phồng rộp.

3. khó chịu

Có đôi chân ngứa, ngứa, những dấu hiệu rõ ràng và những cảm giác khó chịu khác, không phù hợp với tất.

Làm thế nào để có được tất đúng?

Đừng nhìn vào vớ, nhưng không dễ để mua những cái đúng.

Về vấn đề này, nhóm chuyên gia vớ Derry Max của Mỹ đưa ra các đề xuất sau:

1. ít vớ len. Vớ của vật liệu này không hấp thụ mồ hôi tốt, do đó rất dễ gây ra chân ướt và gây ra mụn nước. Bạn nên mua vớ bằng sợi tre để hấp thu mồ hôi tốt hơn. Nó cũng có tự nhiên chống mite, mùi và kiểm soát dịch hại chức năng.

2. phù hợp và kích thước là rất quan trọng. Vớ nên được hoàn toàn phù hợp, không nên quá chặt hoặc quá lỏng lẻo. Vớ quá lớn và các sợi thừa sẽ làm trầm trọng thêm ma sát và làm hỏng da chân.

3. chú ý đến mật độ sợi. Khi mua vớ, chúng ta nên chú ý đến mật độ sợi vớ, quá lỏng lẻo không được khuyến khích để mua. Sally vớ ngành công nghiệp vớ sợi tre với lựa chọn sợi tre tự nhiên và tốt chải bông như nguyên liệu, hàng đầu khoa học và công nghệ 200 máy vớ kim độ chính xác cao sản xuất, kết cấu vải, chịu mài mòn len bóng, hấp thụ độ ẩm và thoáng khí, da mềm mại da thoải mái , dễ giặt khô. Nó cũng có tác dụng khử khuẩn tự nhiên, khử mùi và chống tia cực tím.

Chọn sáu từ công thức vớ

Như chúng ta đều biết, bàn chân là trái tim thứ hai của con người. Vì vậy, nó là quan trọng hơn để chọn một đôi vớ hơn để mặc một đôi giày tốt. Một số chuyên gia đã đề xuất một số tiêu chí để chọn vớ.

Hãy nhớ rằng 1. "chặt lỏng ánh sáng Qi Qing" 6 từ công thức. Đó là, độ kín của vớ và hàng dệt kim bị lỏng lẻo, đáy của vớ nên lỏng lẻo, gót chân của tất lớn, tất được mịn, miệng phẳng, không nghiêng, hình kim rõ ràng, hoa văn, người đứng đầu vớ, vớ gót chân không có kim. Chân bít tất bằng sợi tre Sally được khâu bằng công nghệ không xương để tránh sự khó chịu khi đi bộ do ma sát giữa may và ngón chân truyền thống gây ra.

2., cố gắng để phù hợp với màu sắc với những đôi giày. Đối với vớ của trẻ em, trước tiên chúng ta nên chọn những người nhẹ hơn, càng nhiều màu sắc, các thành phần hóa học sẽ được thêm vào.

3. xem xét việc sử dụng và mặc các đối tượng, chẳng hạn như mặc hàng ngày và thoải mái, tính thấm khí, thể thao mặc được mềm mại, mặc kháng chủ yếu; bàn chân nên chọn mua tất cả các loại vớ sợi tre và ướt. Bít tất trẻ em nên cố gắng chọn tất với cấu trúc đơn giản, màu sắc nhẹ và bề mặt nhẵn, và không chọn vớ phơi ra ngoài. Các mặt hàng.

4. khi rửa vớ, nó không phải được cọ xát cứng để ngăn chặn vớ từ trượt ra hoặc phá vỡ lụa sau khi ma sát mạnh mẽ; nhiệt độ nước của vớ rửa không được vượt quá 40 độ C, nếu không vớ sẽ co lại, đáy vớ trở nên nhỏ hơn, và ngay cả vớ được cứng lại và xấu đi. Để giữ độ bóng ban đầu của tất, tốt nhất là không sử dụng xà phòng có chứa quá nhiều kiềm. Nếu bạn chà xát nhẹ nhàng bằng tay, hãy rửa sạch bằng nước và đặt nó ở nơi mát mẻ và thoáng mát để khô.