Chọn Socks không thể trở thành một rắc rối

- Aug 13, 2018-

Theo như vớ được quan tâm, nó phải là một chi tiết mà mọi người là hầu hết không biết gì. Nhiều người nghĩ rằng một nửa tất được bao bọc bởi quần tây, một nửa bọc trong giày, và vớ đẹp hoặc đắt tiền sẽ không được nhìn thấy, vì vậy họ sẽ được chiếu lệ, và bạn có thể mặc chúng theo ý thích.

Nhưng đối với những người có ý thức về thời trang, vớ chắc chắn là một chi tiết có thể phản ánh sở thích thời trang của một người. Trên nhiều chương trình, các nhà thiết kế sử dụng vớ như một sự kết thúc hoàn thiện, hoặc một màu nổi bật, hoặc tỷ lệ pha trộn. Trong các loại quần, chín quần, quần cắt và thậm chí năm quần là lựa chọn hàng đầu cho chương trình. Lần này, khi bạn nhìn vào sự phân bố của một số pantyhose, Xiaobian cũng sẽ giới thiệu một số vớ màu cho chúng tôi. Nếu bạn thích nó, bạn sẽ chấp nhận nó một cách nhanh chóng. Cố gắng tìm ra cách sử dụng quần áo trong tủ quần áo cho cuối tuần này!

Có hai điểm chính trong việc phân phối pantyhose: một là tỷ lệ và phần còn lại là màu.

Hãy nói về tỷ lệ đầu tiên. Đối với quần dài khác nhau, chúng ta cần phải chọn tất dài khác nhau. Nói chung, trong trường hợp quần dài, để làm nổi bật màu sắc của tất, nó là cần thiết để cuộn quần, để ban đầu là chính sách tốt nhất, và bên của quần cũng là thời trang ngày hôm nay. Quần dài và quần bị cắt phải bao phủ tất một ít, sao cho chân sẽ không kéo dài ra khỏi bắp chân như chiều dài chuẩn. Quần cắt được khuyến khích để chọn một đôi vớ ngắn hơn, có thể kéo dài tỷ lệ chân. Nếu bạn muốn sử dụng một đôi quần dài trên đầu gối của bạn, bạn phải chọn một vớ dài hơn.

Hãy để tôi nói về màu sắc. Về màu sắc, các ICON thời trang không sử dụng quá nhiều sự vướng víu, hoặc chúng có cùng hệ màu, tạo nên sự thay đổi đột ngột về màu sắc, hoặc chúng phải chiến đấu chống lại màu sắc, làm thế nào để đến!

Vớ đầy màu sắc tạo ra các vua chi tiết

Sau khi nhìn thấy rất nhiều màu sắc tươi sáng của tất, chúng ta hãy nhìn vào vớ trắng. Màu trắng cũng là một trong những màu sắc. Trong phổ màu, màu trắng là ánh sáng có thể phản chiếu tất cả các màu khác, vì vậy nó trông rất sáng. Huyền thoại "Sáng mắt của bạn" có thể được đặt theo hướng của màu trắng, nhưng ở đây chúng tôi là xúc phạm. Chỉ cần mang vớ trắng và bạn cần phải thận trọng. Bất kỳ vết bẩn trên rễ trắng sẽ mở rộng nhiều lần so với các màu khác. Đừng quá sạch sẽ. Trắng được nhuộm màu với "cuộc xâm lược"! Tất nhiên, chúng tôi có thể chọn tất màu trắng tinh khiết. Bạn cũng có thể chọn thêm một số hình ảnh có màu trắng làm màu nền.

Nhiều người nghĩ rằng họ là người biết ngày. Sau một thời gian dài, họ thấy rằng bản gốc là không, bởi vì họ chỉ biết rằng họ là mạnh mẽ và không biết từng chút một. Ngược lại, từng chút một là ngày. Tôi đã được dạy từ khi tôi còn trẻ: có rất nhiều ngày đẹp trời, và điều duy nhất còn thiếu là vẻ đẹp của đôi mắt. Trên đường đến ngày của chúng tôi, chúng tôi đã dành quá nhiều thời gian để xây dựng các bản thiết kế lớn của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã bỏ qua nhiều chi tiết trong thời gian vô ý. Máy móc có thể bị hỏng do lỗi dữ liệu, ngôi nhà có thể bị lệch bởi một phép đo, quần áo có thể được định giá vì một đường dây và cuộc sống có thể bị mất do sai đường. Vì vậy, chúng tôi nói rằng các chi tiết là các vị vua, nhìn thấy các chi tiết, một ý nghĩ là thế giới ngầm, thiếu các chi tiết, một ý nghĩ là thế giới ngầm. Đây là trường hợp ở khắp mọi nơi, vì vậy chúng tôi phải lấy từng chi tiết trên cơ thể, lấy các chi tiết của nhà vua, và là một nhà thời trang!