Vớ giá rẻ Ẩn vấn đề sức khỏe

- Aug 14, 2018-

Trong một số quầy hàng bên lề đường, thường có một số vớ bán, "10 nhân dân tệ 3 đôi" hoặc thậm chí "1 nhân dân tệ 1 cặp", nhiều người mua. Nhưng đôi khi người tiêu dùng sẽ thấy rằng khi họ mua nó trong một hoặc hai ngày, tất được phá vỡ, và một số vớ có mùi hôi, mờ dần khi được đặt trong nước. Những loại vớ có chất lượng kém, phai màu, có mùi thơm này không được đảm bảo về chất lượng. Mặc vớ như vậy thường gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Các chuyên gia nhắc nhở rằng vớ đã được băm nhỏ một lần hoặc nhiều lần, trừ khi người tiêu dùng mặc vớ vì một số lý do đặc biệt như hooking của các đối tượng nước ngoài, nói chung, chất lượng của tất như vậy chắc chắn là không đủ tiêu chuẩn. Vớ thường sử dụng sợi bông, sợi tơ và sợi tổng hợp làm nguyên liệu chính, nhưng cần thêm sợi có độ bền cao ở ngón chân và gót chân, và áp dụng quy trình dệt khoa học hơn để đảm bảo khả năng chống mòn của tất.

So với tình trạng không mặc và mờ dần, vấn đề hàm lượng formaldehyde quá mức trong vớ và sự hiện diện của các amin thơm thậm chí còn khủng khiếp hơn. Nhiều người tiêu dùng biết rằng một số quần áo không đủ tiêu chuẩn sẽ có amin thơm và formaldehyde vượt quá tiêu chuẩn, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nhưng nó không chú ý đến tất được đeo trên bàn chân. Đây thực sự là một sai lầm lớn. Bởi vì các tuyến mồ hôi, mạch máu và hệ thần kinh trên bàn chân rất phát triển, khi chúng mặc trong một thời gian dài, chúng sẽ có mồ hôi. Nếu vớ được thêm vào với các amin thơm bị cấm, mồ hôi có thể phân hủy thuốc nhuộm để làm giảm các amin thơm, và vớ được bọc bởi đôi giày, không dễ dàng phân tán các chất độc hại, thường xuyên cọ xát và dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể có tác động.

Vớ mờ dần vì độ bền màu của sản phẩm là không đủ, nó không chỉ là vấn đề giày bẩn, mà quan trọng hơn, nó có thể gây hại cho sức khỏe con người. Độ bền màu của tất được chia thành 1 đến 5 điểm, và lớp 5 là cao nhất. Theo quy định, độ bền màu của vớ phải đạt 4, sao cho nó không phai mờ. Tuy nhiên, một số vớ có chỉ số độ bền màu kém, và một số thậm chí chỉ là lớp 1, có thể gây tổn thương da cho dị ứng. Không nên mặc chúng.

Hầu hết người tiêu dùng chỉ xem xét giá cả, thoải mái, màu sắc, vv khi mua vớ, và chưa bao giờ chú ý đến vấn đề vớ chất lượng kém. Các chuyên gia nhắc nhở công chúng rằng nếu bạn mặc vớ thấp hơn kém chất lượng mỗi ngày, thì tác hại đến cơ thể là rất lớn. Đó là khuyến cáo rằng công chúng cố gắng để mua vớ trong trung tâm mua sắm thường xuyên. Không mua "ba không" sản phẩm và vớ có mùi quá mức.

Người tiêu dùng nên chú ý đến việc xác định khi mua vớ. Các vớ thường xuyên chủ yếu được thực hiện bởi nhà máy vớ lớn. Các thiết bị được nâng cao, quá trình này là trưởng thành, nguyên liệu là tốt, chất lượng ổn định thông qua các quá trình khác nhau, và sự xuất hiện là thống nhất. Mật độ vải là đồng nhất và dày. Màu sắc là tinh khiết, hình dạng cũng được hình thành, và có một thương hiệu chính thức. Hầu hết các sản phẩm linh tinh đều đơn giản trong thiết bị, vận hành thủ công, lựa chọn nguyên liệu thô, vải mỏng và không đồng đều, mật độ thấp, ít màu, nhiều khuyết tật, đúc kém và không có nhãn hiệu chính thức.