Cần sa mới sử dụng biến thành vớ

- Aug 24, 2018-

Cần sa Có lẽ khi chúng ta nghe hai từ này, ý nghĩ đầu tiên là thuốc. Đó là một mối nguy hiểm lớn cho mọi người. Có lẽ bạn không bao giờ tưởng tượng nó sẽ được kết hợp với vớ.


Trong hai ngày này, thành phố Chư Kỵ Datang Socks City Exhibition Hall, người đứng đầu Chiết Giang Tianchao Knitting Co, Ltd Gu Zhiqing là bận rộn với các thương gia châu Âu và Mỹ châu Phi ký thỏa thuận. Đây là thời gian bận rộn nhất và hạnh phúc nhất mà anh từng tham gia trong các cuộc triển lãm. Bởi vì các thương gia tỏ ra rất quan tâm đến nghiên cứu của mình về "vớ sợi gai dầu", mặc dù giá của mỗi đôi vớ cao tới 88 nhân dân tệ, nhưng các thương gia Mỹ bày tỏ vị trí của họ ngay tại chỗ, và mua những đôi tất mới này 2 triệu đô la.


"Vớ sợi cần sa" đã được phát triển bởi Viện nghiên cứu thiết bị quân sự của Quân đội Giải phóng Nhân dân năm nay. Nó sử dụng cây gai dầu làm sợi gai dầu mềm tốt nhất, giải độc cây gai dầu thành sợi, và sau đó đan sợi pha trộn với bông theo tỷ lệ khác nhau. Mặc dù nó có thể được chính xác giống như vớ cotton thông thường trong dệt và hoa văn, nó có chức năng tốt hơn nhiều lần so vớ chân. Tính năng lớn nhất của nó là khử mùi, khử trùng, phòng ngừa chân của vận động viên và bức xạ tia cực tím. Độ hấp thụ độ ẩm và độ ẩm của nó gấp 3 lần so vớ bông.


Hôm qua, Triển lãm Hàng dệt kim Quốc tế Trung Quốc lần thứ 11 được tổ chức tại Chư Kỵ. Hơn 150 người mua từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đi vào Thị trấn Datang để tiến hành các cuộc đàm phán mua sắm qua biên giới và đạt được mục đích mua ban đầu hơn 20 triệu đô la Mỹ.


Một số vớ ở Chư Kỵ cho thấy một loạt các sản phẩm mới: aramid 1414 độc lập được phát triển bởi Chiết Giang Yiyi Socks được làm bằng nguyên liệu cho áo khoác chống đạn. Độ săn chắc cao gấp 10 lần so với vớ thông thường. Đây là lần đầu tiên ở Trung Quốc và giá của mỗi đôi vớ. Lên đến 150 nhân dân tệ, chủ yếu được sử dụng trong quân đội, lửa, khai thác gỗ và các ngành công nghiệp đặc biệt khác; Chiết Giang Jinyu Knitting thành lập một studio ở Hồng Kông, phát triển hơn 2.000 sản phẩm mới và cũng bán hơn 50 bản thiết kế vớ cho người mua nước ngoài để đạt được vớ Trung Quốc Từ "mua bản vẽ" đến "bán bản vẽ" ...


"Quốc tế Socks" Chư Kỵ, vớ công nhân gần 200.000, sản xuất 365 đôi vớ mỗi giây, sản xuất hàng năm vớ 20,6 tỷ đôi, sản lượng chiếm 65% của đất nước, hơn 1/3 của thế giới.


Hiện tại, Zhuji Socks đã được đưa vào một trong những ngành công nghiệp phát triển nhất ở tỉnh Chiết Giang trong thế kỷ 21. Hiệp hội Công nghiệp dệt kim Trung Quốc đã thành lập Trung tâm R & D Socks tại Datang Town, chuyên phát triển các loại vớ khác nhau. Trong tương lai, nghề thủ công cao cấp nhất của Trung Quốc và thiết kế thời trang là tất cả có thể ở đây.


Cần sa thực sự có thể xuất hiện như một sản phẩm vớ trong tương lai.