Thông tin về Socks

- Aug 16, 2018-

Người thời trang, bạn vẫn nhìn vào tất trên tất? Đối với một người thực sự quan tâm đến chất lượng cuộc sống, ngoài sự quyến rũ bên ngoài, nhu cầu nguyên liệu thô nội bộ không thể giảm được. Hôm nay là di chuyển cho tất cả các bạn về tất.

Độ phân giải vải

Bông

Thường dùng để chỉ vớ có chứa 60% ~ 85% cotton, và thêm các sợi chức năng như nylon, spandex, polyester, nylon để tăng cường độ đàn hồi. Thường được sử dụng cho các hoạt động ngoài trời, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho mặc hàng ngày. Tuy nhiên, bởi vì bông hấp thụ mồ hôi, nó không phải là dễ dàng để khô. Một khi vải ướt, không có rào cản nhiệt độ, mà làm cho các vỉ trên bàn chân.

Len len

Do sự ấm áp của nguyên liệu len, nó rất thích hợp cho mặc mùa đông. Đó là cả hai thoáng khí và thoải mái. Nó phù hợp cho tất cả các loại dây đeo giày, chẳng hạn như Oxford và Derby. Nó chỉ là cần thiết để làm sạch nó, và nó cần một chất tẩy rửa len chuyên nghiệp.

Nylon Nylon

Được làm hoàn toàn bằng nylon hoàn thiện về mặt hóa học, nó mềm và linh hoạt. Tuy nhiên, do sự thấm ướt của vớ nylon, từ đầu những năm 1980, nó dần dần được thay thế bằng vớ lụa và nitrile.

Lụa

Vớ bít tất của nam giới rất hiếm trên thị trường đại chúng, nhưng độ bóng và sự thoải mái tuyệt vời của chúng tạo nên đặc điểm của vớ nam cao cấp. Thường được sử dụng để triển khai mặc buổi tối chính thức hơn. Con ruồi duy nhất trong thuốc mỡ là tơ tằm không đủ mạnh và không thể mặc được.

Phong cách vớ

Làm thế nào tôi có thể chọn tất đúng?

Rất đơn giản, chúng ta hãy sử dụng chiều dài khác nhau của tất để xác định mục đích của nó. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nguyên liệu thô để phân biệt.

Vớ ngón tay vàng

Một trong những phong cách thả phổ biến nhất, do thực tế là một số ngón chân có màu xanh hoặc vàng.

Vớ cotton dài

Nếu bạn không thích lụa, vớ cotton dài màu đen là sự lựa chọn phù hợp với giày ăn mặc; nếu bạn kết hợp giày Oxford, bạn cần vớ kiểm tra hình kim cương.

Vớ cotton màu đen trung bình

Chiều dài nằm ở giữa bắp chân, và thường được sử dụng để tạo kiểu Business Suit.

Vớ

Theo truyền thống, nó không phải là cần thiết để mang vớ khi mặc đi rong, nhưng vì lợi ích của làm sạch, vớ vô hình này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tiện lợi.

Màu cấm kỵ

Màu sáng

Nó thường được sử dụng cho quần áo giản dị và thể thao và giày đi dạo. Khi bạn mặc quần short phù hợp, hãy cố gắng lấy ý định màu sáng. Nếu bạn làm một chiếc váy thể thao màu trắng tinh khiết, tất phải là một vớ thể thao màu trắng không bị nhuộm màu.

Màu tối

Màu xám là một màu khó, và bạn nên tránh nó. Bộ quần áo màu đen hoặc giày cho người da đen có thể được lựa chọn cho tất đen, trong khi màu nâu phù hợp cho phù hợp với giày da và bộ quần áo màu cùng màu hoặc đỏ tía.

Hệ màu

Điều chỉnh với trang phục phụ và tất cả các loại giày, nhưng nó thường được sử dụng trong những dịp ít trang trọng hơn và mặc chung, và đôi khi nó có thể được sử dụng cho phù hợp với màu sắc trong toàn bộ cơ thể.