Vớ sợi tre, vượt qua tương lai với sự đổi mới

- Aug 21, 2018-

Hội chợ hàng dệt may quốc tế lần thứ 7 của Trung Quốc (Thượng Hải) được tổ chức tại Hội chợ triển lãm Expo Thượng Hải đã thu hút hơn 500 nhà triển lãm từ ngành công nghiệp vớ sợi tre trong và ngoài nước. Hơn 3.000 người mua chuyên nghiệp ở nước ngoài đến với các đơn hàng lớn. Con người, và thông tin được tiết lộ tại triển lãm là đáng chú ý hơn.


Trước hết, vớ sợi tre trở thành "điểm đánh dấu" của chỉ số thịnh vượng kinh tế. Nền kinh tế thế giới đang trong máng, và vớ sợi tre đang bán tốt hơn ở các nước, giống như "hiệu ứng son môi". Kể từ năm ngoái, màu sắc của vớ sợi tre đã phát triển theo một hướng sáng và tươi sáng. Tại Nhật Bản và Hoa Kỳ, vớ sợi tre phổ biến nhất là neon và huỳnh quang, được chấp nhận cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi. Được xem là dấu hiệu phục hồi kinh tế, xu hướng này cũng ảnh hưởng đến người tiêu dùng trong nước.


Thứ hai, ngày càng có nhiều thương hiệu nước ngoài nổi tiếng đang chuẩn bị hoặc đã bước vào thị trường Trung Quốc. Hiệp hội hàng dệt kim Mỹ đã nghiên cứu cách giới thiệu thương hiệu vớ sợi tre lớn nhất ở Hoa Kỳ vào Trung Quốc. Vớ sợi tre và phụ kiện của những đôi giày lớn của thế giới, Crocs, sẽ vào Trung Quốc vào mùa xuân và mùa hè năm nay. Liên bang đã mở rộng thị trường Trung Quốc kể từ năm ngoái, và vớ sợi tre tinh tế do họ mang vẫn còn rất phổ biến.


Ngoài ra, vớ sợi tre chú ý nhiều hơn đến vải và sau xử lý, hút ẩm, khử mùi ấm và kháng khuẩn, tất cả các loại sợi tự nhiên đều phổ biến, và vớ sợi tre hoạt động đang nổi lên, chẳng hạn như vớ chống đái tháo đường, chống tĩnh mạch vớ, vớ thể thao khác nhau. . Vớ sợi tre bắt đầu giới thiệu các khái niệm về đồ trang sức, và thiết kế găng tay, khăn quàng cổ, mũ, túi xách và doanh số bán hàng, phát triển nhanh nhất là quần, hấp dẫn nhất là ngón tay trỏ màn hình cảm ứng siêu mỏng.


Các phóng viên thở dài rằng vớ sợi tre cũng đã trở thành một ngành công nghiệp thời trang. Trong khi sợi tre vớ "gia đình" đã phát triển nhanh chóng, tôi cũng đã nghe nhiều nhà sản xuất sợi tre trong nước vớ. Họ nói rằng vấn đề lớn nhất trong việc bán vớ sợi tre ở Trung Quốc là cửa hàng bách hóa đã đá tất cả sợi tre vào siêu thị. Vớ sợi tre được thiết kế tinh tế và đẹp mắt hơn, và chúng trở thành vật tư tiêu hao giá trị thấp không có mức độ và không có mùi vị. Hậu quả trực tiếp là giải phóng không gian thị trường cho các thương hiệu nước ngoài.


Điều này được hiểu rằng Trung Quốc luôn là nhà sản xuất sợi sợi tre lớn nhất thế giới. Sản lượng hàng năm hiện nay là hơn 16 tỷ đôi, giá trị sản lượng vượt quá 30 tỷ nhân dân tệ, và thu nhập vượt quá 22 tỷ nhân dân tệ. Xuất khẩu chủ yếu ở châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Tuy nhiên, vớ cotton hiện đang được bán ở các thị trường này đang giảm, và vớ sợi hóa học đang tăng lên. Mặc dù họ vẫn là "số một thế giới" trong một lít và một giọt, nếu các công ty muốn giành được chỗ đứng trên thị trường quốc tế, họ phải tiếp tục đổi mới và tạo ra ý tưởng.


Sun Yiren, Chủ tịch Thượng Hải Aigu Needle Textile Co, Ltd, nói với các phóng viên rằng thiết kế của công ty xuất khẩu sang Hoa Kỳ vào năm tới đã được hoàn thành. Các thương gia vẫn đang bổ sung các sản phẩm tươi sáng và tươi sáng vào mùa xuân này. Để bắt kịp với mùa bán hàng, họ cũng yêu cầu vận chuyển hàng không. Đây là lần thứ ba để theo đuổi thứ tự, hai lần đầu tiên trong nửa cuối năm ngoái, sự ưa thích là sản phẩm thiết kế Aigu đáp ứng xu hướng thời trang của Mỹ.


Vớ sợi tre đang trở thành điểm nhấn của quần áo, và sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng trở nên mãnh liệt hơn. Chỉ có một vòng mới của cuộc thi đã tham gia "Legion ở nước ngoài". Các công ty Nhật Bản đã lấy vớ sợi tre cao cấp để cạnh tranh để giành thị phần. Các công ty Ấn Độ và Pakistan đã mua vớ sợi tre thấp để giành chiến thắng. Đơn đặt hàng chế biến, các công ty Trung Quốc phải duy trì vị trí và khả năng cạnh tranh trong ngành vớ thế giới, vẫn còn nhiều cách để đi, và hy vọng rằng việc giới thiệu liên tục vớ sợi tre sáng tạo có thể làm cho doanh nghiệp tiến xa hơn.