Lĩnh vực ứng dụng của người đàn ông vớ

- Aug 23, 2018-

Mặc dù pantyhose thường được coi là chỉ mặc bởi phụ nữ, vẫn còn nhiều sự thật về người đàn ông mặc pantyhose vì mối quan hệ đặc biệt của họ, chẳng hạn như:


1. Các vận động viên Liên đoàn bóng đá quốc gia sẽ mặc chúng trong bộ đồng phục trong thời tiết lạnh;


2, thợ săn và trại viên trong môi trường lạnh được sử dụng để bảo vệ lạnh như một cơ sở mặc;


3. người lái mặc để ngăn chặn vết bầm tím và vết loét yên.


4. Lặn mặc, một số thợ lặn đã biết rằng mặc pantyhose hoặc quần áo tương tự trong wetsuit của họ có thể làm giảm lạnh trong nước đến một mức độ nhất định, và có thể làm cho mặc một bộ đồ lặn thuận tiện hơn. Pantyhose cũng có thể ngăn chặn vết thâm tím khỏi bị sứa giết chết. Trong quá khứ, mọi người nhầm lẫn nghĩ rằng mặc pantyhose có thể ngăn sứa bị thương vì stinger (rắn) của con sứa sau khi mặc pantyhose là không đủ cho da do không đủ chiều dài. Nó được biết đến bởi nghiên cứu rằng đó là vì stinger của sứa. nguyên tắc làm việc. Các tế bào stinger trên xúc tu sứa không bắt đầu bằng cách chạm vào, nhưng được tiếp xúc với một số thành phần hóa học trên da.


Phương pháp kết hợp mùa đông của nam mùa đông


Có hai điểm chính cần chú ý: một là tỷ lệ, và điểm kia là màu.


tỷ lệ


Hãy nói về tỷ lệ đầu tiên. Đối với độ dài khác nhau của quần nam, chúng ta cần phải chọn tất dài khác nhau. Nói chung, trong trường hợp quần dài, để làm nổi bật màu sắc của tất, nó là cần thiết để cuộn quần. Đây thực sự là chính sách tốt nhất, và bên hông quần cũng thời trang. Quần dài và quần bị cắt phải bao phủ tất một ít, sao cho chân sẽ không kéo dài ra khỏi bắp chân như chiều dài chuẩn. Quần cắt được khuyến khích để chọn một đôi vớ ngắn hơn, có thể kéo dài tỷ lệ chân. Nếu bạn có quần dài năm đầu gối, bạn nên chọn một đôi vớ dài hơn. Vì bạn đã cho tất nhiều không gian, bạn nên tận dụng nó.


màu


Hãy để tôi nói về màu sắc. Trong thực tế, đối với màu sắc, thời trang ICON không sử dụng quá nhiều sự vướng víu, hoặc hệ thống màu sắc tương tự, tạo thành một gradient màu, hoặc chỉ chơi táo bạo, làm thế nào để đến!