4 nguy cơ sức khỏe chính mà không cần vớ

- Apr 16, 2018-

1. Tăng nguy cơ chấn thương và nhiễm trùng

Bàn chân mang giày để lộ chân bàn chân cho một số lượng lớn da. Nó thường bị thâm tím hoặc cắn bởi muỗi, và bàn chân sẽ bị mòn ra khỏi bàn chân. Vi khuẩn trong không khí được gắn vào da, và nếu da bị thương, nó có thể gây nhiễm trùng.


2, da được trực tiếp "nướng" bởi mặt trời.

Tia cực tím trong ánh nắng mặt trời có thể kích thích da tạo ra một số lượng lớn các gốc tự do, phá hủy các tế bào da, đẩy nhanh sự hình thành melanin, làm cho sắc tố da chìm, thô ráp, mất độ đàn hồi và giảm sức đề kháng của da. Dữ liệu cho thấy làn da của đôi chân trần mang dép được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, làm tăng nguy cơ ung thư da.


3, gây viêm da và viêm da

Chân và giày thường tiếp xúc trực tiếp dễ dàng làm cho gót chân, ngón chân và thường xuyên tiếp xúc với khu vực của lớp biểu bì, dày hơn dày hơn, sự gia tăng của sự xuất hiện của calluses "kén" và "mắt gà". Ngoài ra, một số người đi bộ trong một thời gian dài. Các bộ phận cọ xát của bàn chân và ngón chân dễ bị đỏ da, papules, và vỉ. Điều này là do dị ứng da với da và cao su và giày khác. Nó là viêm da tiếp xúc.


4. Dễ nhiễm nấm

Chân của người dân dễ đổ mồ hôi vào những ngày nóng, không mang vớ trực tiếp để mang giày, đặc biệt là mang dép nhựa, giày du lịch và giày thoáng khí khác, sẽ để cho da chân trực tiếp ngâm mồ hôi, và nấm trong môi trường ẩm ướt và nóng là rất dễ phát triển, sẽ xảy ra nhiễm nấm chân.