Y tế vớ đàn hồi là gì

- Sep 05, 2018-

1. giới thiệu về y tế vớ đàn hồi


Y tế vớ đàn hồi là bít tất thun y tế tuần tự giải nén, thúc đẩy lưu lượng máu thấp cực tĩnh mạch máu qua Gradient áp lực khác nhau từ mắt cá chân vào đùi, để phòng ngừa Suy tĩnh mạch, triệu chứng cứu trợ và phục hồi sau phẫu thuật. Cũng được sử dụng cho công tác phòng chống và điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu của các chi dưới. Thiết bị y tế, số lô có thể được tìm thấy trên trang web của Cục quản lý dược và thực phẩm nhà nước. Bất cứ ai không thể tìm thấy một số lô trên website của Cục quản lý dược và thực phẩm nhà nước không phải là một dây cao su y tế còn hàng.


2, vai trò của y tế vớ đàn hồi


(1) phục hồi chức năng của phẫu thuật tĩnh mạch cực thấp. Ngăn ngừa sự tái phát của suy tĩnh mạch.


(2) loại bỏ phù nề sau các hoạt động và thúc đẩy chữa lành vết thương.


(3) loại bỏ các triệu chứng gây ra do suy tĩnh mạch, thấp cực máu tĩnh mạch trở về rối loạn, và khôi phục lại tình trạng ban đầu của giãn tĩnh mạch.


(4) công tác phòng chống huyết khối tĩnh mạch sâu tay chân thấp hơn ở bệnh nhân bị lâu dài nằm liệt giường.


(5) loại trừ phù nề cực thấp ở phụ nữ mang thai trong tam cá nguyệt thứ ba của thai kỳ, và ngăn ngừa giãn tĩnh mạch và huyết khối tĩnh mạch sâu ở các chi dưới sau khi phụ nữ sản xuất.


(6) quyền kiểm soát của hội chứng hạng phổ thông cho hành khách trên máy bay.


(7) cho dài đứng, ngồi, lao động thể chất nặng có thể làm giảm đau nhức chân tay thấp hơn và ngăn ngừa giãn tĩnh mạch các chi dưới.


(8) đối với vẻ đẹp của đàn hồi vớ y khoa còn có các chức năng của hình thành chân, để tránh các chất béo trên hai chân.


3, các nguyên tắc y tế vớ đàn hồi


Bít tất thun y tế tuần tự giải nén là sản phẩm phát huy chức năng của tĩnh mạch máu trở về tim. Thiết lập cao nhất, hỗ trợ áp lực trong mắt cá chân và dần dần giảm dọc theo chân. Cẳng chân (bê) giảm đến 70% - 90% giá trị áp lực tối đa, và giảm đến 25% - 45% áp lực tối đa giá trị tại đùi. Thay đổi này giảm dần trong áp lực có thể thúc đẩy tĩnh mạch trở lại của các chi dưới, có hiệu quả giảm bớt hoặc cải thiện những áp lực trên các van tĩnh mạch và tĩnh mạch của các chi dưới, vì vậy mà các triệu chứng lâm sàng của suy tĩnh mạch cải thiện đáng kể, giảm giãn tĩnh mạch, mắt cá chân sưng nhẹ và chân. Chân khó chịu gây ra bởi các vấn đề liên quan như mệt mỏi, thai phù nề, vv.


4, vớ đàn hồi vật liệu


Giống như vớ, vớ đàn hồi được làm bằng nhiều vật liệu, chẳng hạn như cotton, nylon, và pha trộn Len. Vớ đàn hồi làm bằng nylon hoặc spandex giữ lại tính đàn hồi gốc và hình dạng. Tuy nhiên, nylon là tương đối dễ dàng để phá vỡ, và nó là rất phổ biến để cạo trên nhọn và phá vỡ. Bông và bông vớ đàn hồi ấm áp hơn. Vớ đàn hồi tiêu chuẩn được thực hiện với cường độ đàn hồi cao nhất ở phía trên (eo) và dày hơn hông. Phía dưới cũng được làm bằng vật liệu mạnh mẽ, thường làm bằng bông. Chân và bàn chân, tất cả các ngón chân được thực hiện với dệt mỏng nhất, dày ở các ngón chân để sửa chữa