Các loại vớ năm ngón tay là gì

- Sep 05, 2018-

1, cotton chải kỹ năm ngón tay


Bông chải kỹ đề cập đến quá trình chải kỹ tinh tế trong quá trình kéo sợi, chải sợi ngắn và loại bỏ các tạp chất từ bông để tạo ra sợi mịn, làm cho bông trở nên đàn hồi và không dễ đóng cọc. . Sợi kéo sợi mịn hơn và có chất lượng tốt hơn. Vớ 5 ngón tay làm bằng sợi bông chải kỹ có chất lượng cao về kết cấu, độ bền và độ bền. Nó có các đặc tính của hút ẩm tốt, êm ái, thoải mái khi mặc, dễ giặt và khô.


2, sợi carbon tre loạt


Carbon tre là một loại vật liệu mới thân thiện với môi trường với hiệu suất tuyệt vời trong việc phát triển tài nguyên tre. Tre được hình thành sau khi tre phải chịu một quá trình cacbon hóa sấy nhiệt độ cao 800 độ. Vớ 5 ngón được sản xuất bởi cùng loại có khả năng hút ẩm tốt, khử mùi kháng khuẩn, chống tĩnh điện và chống bức xạ điện từ, ấm áp vào mùa đông và mát vào mùa hè, có tác dụng chống đóng cọc và chống đóng cọc tuyệt vời và dễ chăm sóc cho.


3, Modal series


Phương thức là một loại sợi tái sinh xenluloza với sợi viscose mô đun ẩm ướt cao. Nguyên liệu thô của nó là tất cả các vật liệu tự nhiên, vô hại đối với cơ thể con người và có thể tự nhiên bị phân hủy và vô hại đối với môi trường. Sản phẩm vớ 5 ngón tay của nó có độ mềm mại tốt và khả năng hút ẩm tuyệt vời.