Nguyên liệu chính để sản xuất vớ là gì?

- Jun 29, 2018-

1. bông chải kỹ và bông chải thô

Tất cả bông.

So với bông chải kỹ và các mặt hàng được chải thô, các sợi ngắn và tạp chất ít hơn, các sợi thẳng và song song, các sợi thậm chí và bề mặt nhẵn, trong khi bông chải thô thô ráp, có kết cấu và không sọc đều.


2. Bông nitrile thuộc về sợi pha trộn (thường là những thiếu sót của hỗn hợp có thể bổ sung cho hai nguyên liệu thô) và hàm lượng acrylonitrile thường được sử dụng là 30% chất xơ acrylic và 70% cotton, có đầy cảm giác, là chịu mài mòn nhiều hơn bông, và có màu sắc tươi sáng và đều đặn. Nó cũng có chức năng hấp thụ mồ hôi và khử mùi bông.


3. Bông được làm bóng Bông được làm từ bông đã được làm bóng là bông đã được làm bóng. Do tính chất kháng bông, sợi bông được xử lý ở nồng độ nhất định của dung dịch natri hydroxit, các sợi mở rộng theo hướng ngang, do đó việc sử dụng mặt cắt ngang trở nên tròn, biến thiên nhiên biến mất, để Các sợi tơ thể hiện độ bóng của lụa, trong khi mở rộng Để kéo dài, đến một mức độ nhất định, có thể thay đổi cấu trúc bên trong của sợi, cải thiện độ bền của sợi, nhiều hơn với đặc tính hấp thụ mồ hôi của chính bông. các mùa.


4. Tằm tằm Bông và bông pha trộn, mềm mại khi chạm vào, thấm mồ hôi nhiều hơn bông, độ đàn hồi tốt hơn so với bông.


5. Wool chủ yếu bao gồm một protein không hòa tan, độ đàn hồi tốt, đầy đủ của bàn tay, khả năng hấp thụ độ ẩm mạnh mẽ, giữ ấm tốt, dễ dàng để vết, độ bóng mềm, tuyệt vời dyeability, do co rút độc đáo, vì vậy nó thường cần phải đi qua Sau khi xử lý chống ẩm, kích thước của vải có thể được đảm bảo.


6. sợi lông thỏ mềm, mịn, ấm áp, khả năng hấp thụ độ ẩm tốt, nhưng sức mạnh thấp, chủ yếu là pha trộn, tỷ lệ thường được sử dụng thỏ tóc nội dung của thỏ tóc 70% nylon 30%.


7. Len nitrile Acrylic pha trộn với len, độ ấm lông và khả năng chống mài mòn hơn len, nhưng không hấp thụ mồ hôi, được sử dụng trong phong cách mùa đông.


8. màu bông màu sắc tự nhiên, màu xanh lá cây

Nó không yêu cầu tạo màu nhân tạo, tẩy trắng và hoàn thiện, không chứa bất kỳ kim loại nặng nào như formaldehyde hay azo, và được gọi là da người thứ hai. Mồ hôi tốt, chống tĩnh điện, không đóng cọc.


9. Polyester là một sợi tổng hợp, thường được sử dụng để bao gồm các sợi đàn hồi, và trở thành một khung kéo.


10. Nylon sợi tổng hợp, như polyester, thường được sử dụng để bao gồm các sợi đàn hồi, và nó được sử dụng như một khung kéo. Nó cũng đôi khi được sử dụng như một tấm màn che (nylon là 100%). Khả năng chống mài mòn của nó đặc biệt tốt. Nó đứng đầu trong số các sợi dệt phổ biến, nhưng nó không hấp thụ mồ hôi và ngửi thấy mùi bàn chân. . Nếu chỉ để dệt hoa, về cơ bản sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của chính nó.


11. Sợi tổng hợp Spandex, có nghĩa là, kéo lõi khung, có đặc tính kéo dài cao, độ đàn hồi cao, và khả năng chống axit tốt hơn, kiềm, ánh sáng và mài mòn.


Giá xuất xưởng của vớ chủ yếu được xác định bởi chi phí sản xuất vớ, nguyên liệu sản xuất, công nghệ sản xuất, thiết bị sản xuất và các điểm chính của quy trình vận hành.