Lợi ích của five-finger vớ là gì

- Sep 05, 2018-

1. five-finger vớ có những lợi thế của sức khỏe và thời trang. Hoàn toàn tuyệt đẹp, phong cách, hợp thời trang và cá nhân;


2, bạn bè với onychomycosis, bởi mang năm ngón tay vớ có thể rất tốt để ngăn ngừa lây nhiễm lẫn nhau giữa các ngón chân!


3, các lợi thế của mang vớ five-finger là rằng các ngón chân sẽ không làm tổn thương, vì vậy mà mỗi chân có thể di chuyển tự do, giảm squeeze giữa các ngón chân và thúc đẩy lưu thông máu;


4, mang five-finger vớ có thể sử dụng các đặc tính của cotton để hút mồ hôi giữa các ngón chân của bạn, do đó dòng máy giữa các ngón chân, có hiệu quả ngăn chặn mùi hôi chân, bàn chân của vận động viên!


5, nói chung, mồ hôi và lớp biểu bì da và vi khuẩn, chỉ một giống mặt bằng tốt cho các vi khuẩn! Nếu bạn mặc vớ five-finger, mồ hôi sẽ được hoàn toàn hấp thu bởi vớ five-finger, thay vì ở giữa các ngón chân và các ngón chân. Tất nhiên, là cơ hội của Hồng Kông chân nhỏ hơn!


6, five-finger vớ cũng có tác dụng bảo vệ nhiệt, theo các bài kiểm tra: chân five-finger bít tất vớ mặc bình thường sau một ngày, nhiệt độ là hoàn toàn khác nhau.


7. mang five-finger vớ có thể làm giảm lực nghiền vớ, qua đó nâng cao sức đề kháng mặc các vớ và tăng đời vớ;


8, Mát-xa hiệu quả của các mạch máu ngoại vi giữa các ngón chân, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm giảm da dày lên, ngón chân tổn thương và các bệnh da chân;


9, chính xác các ngón chân, ngón chân linh hoạt, thoải mái và tự nhiên, có thể giúp đỡ các trẻ em để ngăn chặn biến dạng ngón chân sau khi lớn lên.