Dệt vớ

- Sep 06, 2018-

Theo cấu trúc khác nhau của vớ, vớ có thể được chia thành một đôi vớ kim phẳng, một chiếc vớ có gân, một xương sườn đàn hồi, một dây buộc giả đàn hồi và một vệt ưa thích. Tầm cỡ của vớ là khác nhau tùy thuộc vào loại vớ. Khi thả giống, sock nằm ở đùi, nên tầm cỡ lớn. Các vớ và vớ được đeo dưới đầu gối và đáy quần, vì vậy tầm cỡ nhỏ. Các phương pháp đan của một số vớ chính được giới thiệu như sau:


Đầu tiên, đan của đôi vớ kim phẳng


Các kim phẳng đôi vớ động cơ là một cấu trúc kim phẳng, nhưng kể từ khi mô kim phẳng có quăn tài sản, các kim sock phẳng thường là hai lớp. Đôi vớ kim phẳng được dệt trên một chiếc máy khâu kim duy nhất. Nó có thể được dệt trên một máy vớ với chỉ có kim sock và mảnh chân trên ống tiêm. Nó cũng có thể được dệt trên một máy vớ hoa, sử dụng miếng jacquard để lựa chọn kim và dệt tổ chức chống phân tách. Quá trình chính để dệt loại vớ này là mở miệng và buộc.


1. kim phẳng gấp vớ máy kim thiết bị tam giác


Một cây kim, một mảnh chân và một mảnh hoa được sắp xếp trên thùng. Kim kim được cấu hình với một chũm chọ dài trong chu kỳ nửa của ống tiêm và một chũm chọe ngắn ở nửa kia của chu vi. Tam giác A hoạt động trên mảnh của mảnh hoa để nâng kim lên độ cao của sự rút dao. Sợi được ép và nạp qua tam giác B trên, và sau đó một cuộn dây mới được hình thành dọc theo tam giác cong C, tăng dọc theo bảng E, và hình tam giác F, G và H được gắn cho lỗ mở và miệng.


2, tie tam giác kim ghế


Ghế tam giác kim tie là một hình tam giác để điều khiển chuyển động xuyên tâm của kim kẹp trong khay kim. Vòng quay buộc phải nằm phía trên ống tiêm và bên dưới tam giác chuốt, đồng tâm với ống tiêm. Hình tam giác I, J và K chỉ hoạt động khi mở và buộc, và tính kịp thời khác không hoạt động trong tam giác. Tam giác K loại bỏ kim tiêm và móc sợi, vì vậy nó hoạt động khi miệng được mở ra.


3. Quá trình mở vớ


Loại vớ này là một loại giầy duy nhất để trước khi mỗi cái vớ bắt đầu dệt, mũi khâu của chiếc vớ cuối cùng được loại bỏ hoàn toàn khỏi kim, và lưỡi kín phải được mở hoàn toàn để mở miệng.