Đứng hay mùa thu lụa vớ chất lượng phân biệt

- Sep 06, 2018-

Vớ được luôn luôn thay đổi, thuyết giảng của phụ nữ nữ tính và mê hoặc, hằn phụ nữ theo đuổi của thời trang và hương vị của cuộc sống. Chất lượng và thoải mái của vớ được dựa trên công nghệ cao, và chênh lệch giá là chủ yếu trong sự tôn trọng này. Cao cấp nhập khẩu vớ tốt hơn nhiều so vớ thấp trong nước về vật liệu, thiết kế ý tưởng, mặc cảm giác và phục vụ.


Làm thế nào để phân biệt chất lượng vớ đàn hồi


Low-End vớ - 5 nhân dân tệ 1 cặp ở hàng hóa nhỏ bán buôn thị trường.


Mid-Range-trong nước và công ty liên doanh giữa nhiều vớ từ nhân dân tệ một chục đến hàng chục đô la một cặp.


Cao cấp - giá nhập khẩu bít tất lụa từ 80 yuan đến hơn 100.


Cao thậm chí bán với hơn 500 nhân dân tệ.


Chất lượng của các vớ sẽ xác định chất lượng vớ, nghĩa là chất lượng của sợi. Giống như tinh thể lụa, lụa lõi lụa và nhung, cuối cùng, tất cả là sợi đàn hồi, tất cả nylon. Điều quan trọng là xem xét chất lượng và các nội dung kỹ thuật số nylon. Lụa crystal đặt gốc sẽ được nới lỏng sau khi một vài lần, và đó sẽ phồng lên ở đầu gối và giày cao gót. Giá nguyên liệu là tự nhiên thấp. Lụa lõi, Nhung và các vật liệu được sử dụng trong phạm vi giữa vớ cao trong tầm nhìn, cảm nhận và mặc. Giá là cao hơn tự nhiên. Sợi được sử dụng trong vớ cao cấp nhập khẩu không chỉ có hệ số đàn hồi tốt hơn, nhưng cũng tốt hơn. Nhiều người trong số họ cũng có thêm công nghệ cao DuPont Lycra sợi. Chi phí nguyên vật liệu cho một đôi vớ cao cấp là một vài trăm lần hơn đắt tiền hơn low-end vớ. Giá của khóa học không phải là cùng một ngày.


Khái niệm thiết kế và dệt quá trình bình thường vớ được dệt theo hình trụ dệt truyền thống. Tuy nhiên, hai chân không trụ, và các vớ được dễ dàng để có màu sắc khác biệt; vớ cao cấp sẽ lượn hình dạng toàn bộ chân và bàn chân. Trong hệ số đàn hồi, khoa học hệ số đàn hồi là 7-5 3, phần đùi là mạnh nhất, các chân thấp hơn là thứ hai, và mắt cá chân là nhỏ nhất, vì vậy mà các bít tất dệt có thể được tô màu đồng đều không có sai chromatic. Ngoài ra, vớ tốt sử dụng dệt lưới cá. Ở một nơi, tấm lụa sẽ chỉ ở trong một khu vực nhỏ và sẽ không lây lan. Trong trường hợp này, các bít tất dài tự nhiên sẽ bền hơn và có một cuộc sống dịch vụ lâu hơn. Tất nhiên, dệt này là khá tốn kém và phải được dệt với một sợi tốt. Trong trường hợp này, các kết quả, chi phí khác biệt cũng là rất rõ ràng.