Lợi ích của vớ cotton

- Sep 05, 2018-

Ưu điểm của bông nguyên chất: mềm mại và thoải mái (cần thiết để tập thể dục), giữ ấm, hấp thụ mồ hôi, lòng bàn chân và đế không trượt, có tác dụng chăm sóc sức khỏe, bền và bền.


1. Hygroscopicity: sợi bông có tốt hút ẩm. Trong điều kiện bình thường, chất xơ có thể hấp thụ nước vào bầu khí quyển xung quanh. Độ ẩm của nó là 8-10%, do đó, nó liên hệ với da người và làm cho mọi người cảm thấy mềm mại. Không cứng. Nếu độ ẩm của vải bông tăng lên và nhiệt độ môi trường cao, hàm lượng nước trong sợi sẽ bốc hơi và phân tán, sao cho vải duy trì trạng thái cân bằng nước, khiến mọi người cảm thấy thoải mái.


2. Giữ ẩm: Vì sợi bông là chất dẫn nhiệt và điện kém, hệ số truyền nhiệt cực kỳ thấp, và vì sợi bông tự nó có độ xốp và độ đàn hồi cao, một lượng lớn không khí có thể tích lũy giữa các sợi và không khí là dây dẫn nhiệt và điện kém. Do đó, hàng dệt sợi bông nguyên chất có độ ẩm tốt, và mặc vải bông làm cho mọi người cảm thấy ấm áp.


3, khả năng chịu nhiệt: tinh khiết bông vải khả năng chịu nhiệt là tốt, khi nhiệt độ dưới 110 ° C, nó sẽ chỉ gây ra độ ẩm bốc hơi trên vải, sẽ không làm hỏng sợi, vì vậy vải bông được sử dụng ở nhiệt độ phòng, rửa, in và nhuộm, vv .. Không có tác dụng, do đó cải thiện khả năng giặt và độ bền của vải bông.


4, kháng kiềm: sợi bông kháng kiềm là lớn hơn, sợi bông trong dung dịch kiềm, sợi không phá vỡ hiện tượng, hiệu suất là thuận lợi để rửa sau khi rửa, khử trùng và tạp chất, mà còn cho bông dệt nhuộm, in ấn và chế biến khác nhau để sản xuất nhiều loại bông mới hơn.


5. Vệ sinh: Sợi bông là chất xơ tự nhiên. Thành phần chính của nó là cellulose, và một lượng nhỏ chất sáp và chất nitơ và pectin. Vải bông đã được kiểm tra và thực hành ở nhiều khía cạnh. Vải tiếp xúc với da mà không có bất kỳ sự kích thích nào, và không có tác động tiêu cực. Nó có lợi cho cơ thể con người trong một thời gian dài và có hiệu suất vệ sinh tốt