Xếp chồng vớ kết hợp kỹ năng

- Sep 05, 2018-

1, ở giữa ống kẹo màu sắc vớ thám; cho dù đó là mùa hè hoặc mùa đông là rất phổ biến ở này đống vớ, cotton chất liệu, mùa hè áo sẽ không stinky feet, và giữa của ống có thể giữ ấm trong mùa đông. Có tất cả các loại màu sắc, và bạn có thể bắt đầu với nhiều cặp quần áo. Các phong cách khác nhau của quần áo, quần và giày có cảm xúc khác nhau. Sọc dọc là tác phẩm văn học và retro, và văn học thanh thiếu niên là một-phải có mục.


2, bông bơm bít tất vớ cơ bản; Nhận được phong cách thương hiệu mới, bạn vẫn còn thiếu một đôi vớ. Cơ bản cần thiết, rắn màu sắc cổ điển, có thể được kết hợp với một loạt các phong cách khác nhau của quần áo, Mát mẻ với một đôi vớ màu sáng, với độ tương phản và tôn tạo hiệu ứng phong cách. Với váy eo, đôi mắt của tất cả các bạn với bầu không khí văn học chuyển cho bạn.


3, retro len ấm áp thông qua vớ; do sự ấm áp của len và các thuộc tính tự nhiên mềm, nhiều người muốn mua Len áo khoác hoặc áo len mùa đông. Sock này được làm từ len và cảm thấy mềm mại và mềm mại khi chạm vào. Vào mùa đông ở miền bắc, không cô gái nào khóc lạnh khi đeo một đôi vớ như vậy.


4, bông tuyết dày lên len cao đẳng gió nữ vớ; dày hơn phiên bản của dòng văn học retro, các cô gái Mori những người đang đấu tranh trong lớp học sẽ bao giờ sợ lạnh trong mùa đông. Dòng dày dệt thiết kế, trông rất thô, có thực sự khá trung lập. Vì vậy cho dù bạn là một nghệ sĩ trẻ hoặc một loại chú, bạn có thể yên tâm.


5, các retro tỷ gió Sen vài vớ; hiếm người đàn ông và phụ nữ có cùng một cặp vợ chồng, tất không chỉ có thể mặc những người yêu thích, nhưng cũng mặc một vài vớ Hiển thị tình yêu, thấp trọng điểm có ý nghĩa! Một loạt các màu sắc để lựa chọn, rất trang nhã và có một hương vị đặc biệt của màu sắc, sẽ không làm hỏng màu sắc của việc xử lý màu sắc màu sắc đường phố, rất đặt ra, dày dòng màu cơ bản mô hình.


6, hai thanh bít tất sinh viên trường đại học Nhật bản; Haitao những năm gần đây, tôi cảm thấy rằng các cô gái xung quanh rất thích mua tất cả các loại mặt hàng Nhật bản nhỏ. Phong cách Nhật cọc vớ đang rất phổ biến tại Nhật bản, và cô gái Trung Quốc thích nó quá. Thiết kế của hai thanh, cảm giác của màu sắc tương phản, cọc cọc, dài vớ, phù hợp cho phù hợp với tất cả các loại giày dép và quần.


7, college Gió rừng ở các cọc dài vớ; có vẻ như tất cả các cọc vớ được làm bằng vật liệu tinh khiết bông, thân thiện với da, thoáng khí, thoải mái và mềm mại và một số các thuộc tính tự nhiên khác. Chất lượng cao dọc stripes nổi Hoa văn, các lớp là rõ ràng, sự tích lũy tự nhiên của thiết kế, các chi tiết là tốt nhất để phản ánh chất lượng, chỉ ra rằng chất lượng của nó có thể được đảm bảo. Cô gái, bạn có chắc chắn bạn không bắt đầu với một đôi giày nhỏ mùa đông?


8, vớ sọc bông cơ bản hoang dã; mỗi cô gái có một giấc mơ công chúa khi tôi còn trẻ, sau đó vớ này là tốt nhất cho bạn! Ren thiết kế, đặt tên theo công chúa Mori series, bạn đưa vào nó là một khu vực nhỏ! Với phong cách học tập của váy ngắn chiên gà que, làm nổi bật vẻ đẹp của bạn tính khí ngọt ngào và đáng yêu, cũng là cần thiết cho lão vớ.


9, 3 thanh Harajuku sinh vớ; từ sọc dọc của quần áo và quần có tương đối mỏng, bít tất sọc dọc đều mỏng và tỉ lệ chiều cao kéo dài, nó có vẻ cao hơn. Thiết kế của ba quán Bar, đại diện cổ điển của phong cách Harajuku, phong cách Harajuku, bạn không phải bỏ lỡ nó! Phương pháp đôi dệt kim được sử dụng để hiển thị các chi tiết.


10, đơn giản trong đống đống vớ nữ; Tôi tin rằng bộ phim truyền hình Hàn Quốc là rất nóng một số thời gian trước đây: Các hậu duệ của mặt trời, bên trong là nhân vật chính Nam và nữ đeo nhỏ trắng giày, và sau này ở khắp mọi nơi là nhỏ đôi giày màu trắng, màu đỏ trên thế giới. Điều này đôi giày trắng là phù hợp nhất cho bạn. Năm màu sắc tùy chọn, tất cả họ đều phong cách mát mẻ. Năm nay chắc chắn sẽ rất phổ biến. Bắt đầu và đi luôn đi đầu trong thời trang.