Vớ giới thiệu

- Sep 12, 2018-

Vớ là một loại lớn các loại vải dệt kim sợi ngang, kể cả vớ, vớ, vớ và pantyhose. Tất chân của phụ nữ được đeo trên chân, tất dài từ 74 đến 84 cm; vớ giữa được đeo dưới đầu gối, vớ của nam giới dài 42 đến 45 cm, và vớ của phụ nữ dài từ 38 đến 40 cm; vớ Còn được gọi là vớ, vớ của nam giới dài từ 17,5 đến 23,5 cm và vớ của phụ nữ dài từ 16,5 đến 20 cm.


Máy dệt kim sợi ngang để dệt vớ có một máy vớ và một máy vớ phẳng. Tất vớ tất của tất ngắn và độ đàn hồi không đủ. Máy vớ phẳng có thể làm cho số lượng mũi khâu ở chân vớ cao hơn đáy quần, và mật độ trên và dưới là đồng nhất và đàn hồi, và mặc là thoải mái. Vớ và vớ được dệt bằng một cái máy vớ. Có hai cách để dệt vớ ngắn: một là để dệt trực tiếp với một máy vớ; khác là để dệt các sườn của tất với một máy sườn và sau đó dệt chúng thành một máy vớ. Pantyhose, còn được gọi là vớ ba lê, đầu tiên dệt vớ và quần trên máy vớ, và sau đó làm cho pantyhose.


Vớ được chia thành vớ sợi bông, vớ lụa, vớ len, vớ nylon, vớ lụa đàn hồi và các loại vớ đan xen lẫn nhau. Vớ sợi bông có độ bền kém và khả năng chống mài mòn. Vớ len thường được dệt bằng nhung đôi đan, ấm áp và mạnh mẽ, có độ đàn hồi và độ ẩm tốt. Vớ lụa mềm mại và mịn màng, nhưng vì lụa mịn, các cuộn dây dễ dàng bị tháo ra. Vớ nylon và vớ nylon đàn hồi có sức mạnh tốt và mặc sức đề kháng, và vớ nylon đàn hồi cũng có những ưu điểm của lông tơ, độ mềm mại, độ đàn hồi và sự ấm áp tốt. Ngoài ra còn có một số vớ có mục đích đặc biệt, chẳng hạn như vớ lúa và vớ y tế. Các vớ lúa là sản phẩm bảo vệ lao động hiện trường, có hiệu suất tốt không thấm nước, cách nhiệt, chịu lạnh, bề mặt nhẵn và không có bùn. Vớ được dệt bằng sợi bông và các bộ phận có thể mặc được gia cố bằng sợi nylon và được xử lý bằng dung dịch keo bao gồm nhựa polyvinyl chloride, dioctyl phthalate, benzen monochloride, dibutyltin laurate và các loại tương tự. Vớ y tế được làm bằng sợi nylon đàn hồi và lụa đàn hồi và các vật liệu khác cho giãn tĩnh mạch, viêm mạch, hạch to và các bệnh nhân khác để sử dụng y tế phụ trợ.