Vớ là vớ xếp loại, cao cấp tiêu chuẩn

- Sep 05, 2018-

Trước hết, phải có một mat, có nghĩa là, không nên có một vòng tròn như một cái khăn ở dưới cùng của sock, do đó, nó được gọi là một terry. Vai trò chính của vòng lặp là để tăng tính đàn hồi giữa giày và chân. Cùng lúc đó, nó cũng hoàn toàn làm tăng tích liệu sock khi tiếp xúc với không khí, do đó nó có tốt hơn ẩm wicking.Chiều cao, mật độ và vị trí của vòng lặp nên được khác nhau đối với phong trào cường độ khác nhau. Trong cao leo núi hoặc đi bộ rất dài, nên có vòng trên lòng bàn chân và bàn chân và chiều cao và mật độ của các vòng là cao nhất, do đó bàn chân có thể được tốt hơn và toàn diện hơn. bảo vệ.Thứ hai, phải có một số tiền cố định của đàn hồi cố định trên các kiến trúc của sock, do đó các vớ cũng có thể được gắn liền với bàn chân. Khi duy nhất của người chạm vào mặt đất, nếu bình thường, các kiến trúc của bàn chân chạm vào mặt đất ít. Khi đi bộ, các kiến trúc phải chịu sự ma sát ít nhất. Cùng lúc đó, đây là trung duy nhất toàn bộ. Nó là thích hợp nhất để sửa chữa nó. . Đàn hồi cố định có thể không được quá chặt chẽ, quá chặt sẽ ảnh hưởng đến lưu thông máu và có thể không được quá lỏng lẻo, nếu không nó sẽ không đóng một vai trò cố định, các bít tất sẽ chạy trên bàn chân.


Ngoài ra, các ngón chân và gót chân của các vớ phải được dày, các lực lượng của gót chân là lớn nhất, và các ngón chân tương đối yếu, đặc biệt bảo vệ là cần thiết. Nối đầu ngón chân và một phần sock sock phải bằng phẳng và không có lưỡi, nếu không nó rất dễ dàng để mặc ở chân.


Sự lựa chọn của socks là rất quan trọng với chúng tôi. Khi lựa chọn, hãy chắc chắn để hiểu tình hình cụ thể của bạn và làm cho một sự lựa chọn.