Nguyên tắc mua thể thao sock

- Sep 05, 2018-

Bạn không thể mang giày thể thao chân cho các môn thể thao, thậm chí nếu bạn chỉ cần đi bộ 10 phút. Thường sau khi một trò chơi bóng hoặc một lớp học thể dục thể thao, nó đã được tìm thấy rằng chân được mòn trong máu, và ngoài khả năng rằng những đôi giày không phù hợp, nó cũng rất quan trọng để mặc các vớ không đúng cách.


Đầu tiên, trong sự lựa chọn vật liệu, bạn nên chọn họa tiết bông tinh khiết. Pure cotton chất liệu mềm mại, hấp thụ mồ hôi và cảm thấy thoải mái để mặc, đặc biệt là trong cuộc đi chơi. Điểm bất lợi là sợi bông không phải là rất ẩm ướt. Sau khi sợi bông ẩm ướt, nó là rất chậm. Nếu nó được thực hiện cho nhiều ngày mưa mùa hè, cố gắng không mang vớ bông.


Thứ hai, tính đàn hồi của tất thể thao là tốt hơn. Vớ đàn hồi tốt sẽ không trượt. Vớ với độ đàn hồi kém Risorgimento sau khi rửa, gây bít tất để biến dạng và các bộ phận phải không đồng đều. Mọi người sẽ cảm thấy chân trong thời gian tập thể dục. Khi mua vớ, nó là cần thiết để xem nếu các sợi đàn hồi của eo bít tất (Ruokou) bị phá vỡ. Nếu họ phá vỡ, họ phải không được mua.


Thứ ba, vớ thể thao không phải là càng dày càng tốt. Nó là cần thiết để quyết định cho dù các mỏng là dày hoặc không theo trường hợp cụ thể. Nói chung, những người dễ bị ra mồ hôi nên chọn một chút dày hơn; Nếu không, chọn một mỏng hơn một chút. Một số môn thể thao như cầu lông, vớ được quá dày để ảnh hưởng đến cảm giác chân, vì vậy, mua một mỏng hơn. Ngoài ra, nếu mắt cá chân bị thương, bạn nên mang vớ dày để sửa chữa và bảo vệ mắt cá chân.


Thứ tư, đặc biệt mục mặc tất chuyên ngành thể thao. Đeo vớ đặc biệt khi bạn tham gia vào các môn thể thao nào đó. Một số mặt hàng độ bền cao, chẳng hạn như bóng đá và ngắn, có eo cao. Mục đích là để bảo vệ bê. Nó không thể bỏ qua trong thời gian tập thể dục.