Vớ đàn hồi y tế thích hợp cho đám đông

- Sep 05, 2018-

1. Đứng lâu dài: chẳng hạn như giáo viên, cảnh sát giao thông, hướng dẫn mua sắm, người làm đẹp, bác sĩ, y tá, v.v.


2, ngồi lâu dài: chẳng hạn như người IT, công nhân cổ trắng, công chức và nhân viên văn phòng khác đứng lâu hoặc ngồi yên vì mệt mỏi cơ bắp và trọng lực, dẫn đến lưu lượng máu kém ở chân, tăng độ nhớt trong máu dẫn đến bệnh tĩnh mạch chi dưới.


3, phụ nữ mang thai, sử dụng lâu dài của biện pháp tránh thai: kích thích tố trong thai kỳ, khối lượng máu tăng hơn 20%; nén tử cung và mở rộng tử cung của tĩnh mạch vùng chậu và tĩnh mạch chậu, tăng cân trong thai kỳ, tăng áp lực tĩnh mạch ở chân, dẫn đến trở lại máu kém, dẫn đến bệnh tĩnh mạch của chi dưới.


4, các chuyến đi công tác thường xuyên, người bay bằng máy bay, xe đường dài: cái gọi là hội chứng tầng lớp kinh tế, do giảm cân cao, dẫn đến máu kém trở lại chân, dẫn đến bệnh tĩnh mạch chi dưới, thuyên tắc phổi nghiêm trọng.


5, người béo phì: do cholesterol máu cao và lipid máu, tăng độ nhớt máu, cùng với trọng lượng quá mức làm cho máu tĩnh mạch khó trở lại tim, dẫn đến bệnh tĩnh mạch chi dưới.


6. Những người bị bệnh tĩnh mạch ở chi dưới: Vì tĩnh mạch đã ở trong tình trạng bệnh, họ phải được điều trị để cải thiện, nếu không thì tình trạng sẽ tiếp tục phát triển.


7. Tỷ lệ cao huyết khối tĩnh mạch chi dưới: bệnh nhân sau phẫu thuật lớn, bệnh nhân có khối u ác tính, bệnh nhân liệt nửa người, phụ nữ mang thai và mẹ già, bệnh nhân gãy xương hàm dưới, bệnh nhân nhiễm khuẩn nặng, người cao tuổi…