Bảo trì và làm sạch thích hợp của vớ

- Sep 05, 2018-

Vớ là một món đồ nhỏ, nhưng mọi người sẽ mặc nó. Một số người không thích rửa tất. Khi họ đi qua, họ sẽ vứt chúng đi. Họ cảm thấy mồ hôi, họ bất tiện để làm sạch, và họ không thể loại bỏ mùi vị.


Một khi mọi người đi bộ, chân của họ sẽ đổ mồ hôi, đặc biệt là vào mùa hè, nhiều người không thích mặc dép, mặc giày khác không thể tránh mang vớ, nhưng cũng không tránh khỏi mồ hôi do mồ hôi. Dạy cho bạn một số cách chính xác để làm sạch vớ của bạn để bạn không phải lo lắng về việc làm sạch vớ của bạn.


Một số người mặc vớ vì mùi nặng gây ra bởi mồ hôi dưới chân. Họ không thể loại bỏ mùi vị bằng xà phòng và kem dưỡng ẩm. Trong thực tế, khi rửa vớ, sử dụng một số giấm để rửa có thể loại bỏ mùi và cũng khử trùng. hiệu ứng. Giấm tự nó cũng giúp loại bỏ mệt mỏi. Người ta đi quá nhiều, bị đau ở chân, và cũng có thể dùng giấm để ngâm chân.


Vớ bông thường phải được thay thường xuyên. Ngâm chúng trong nước sạch khoảng 2 giờ mỗi lần. Sau đó sử dụng xà bông và nước nóng để loại bỏ bụi bẩn trên tất.


Vớ nguyên chất, vớ lụa nhân tạo, vớ nylon, vv, cũng rửa nhẹ nhàng bằng xà phòng khi giặt, không sử dụng quá nhiều lực, vớ phải được sấy khô sau khi giặt, không để phơi nắng hoặc phơi khô.


Khi vớ len được rửa sạch, xà phòng sẽ tan chảy trong nước nóng. Sau khi nước được làm mát, hãy đặt tất và chà xát chúng bằng tay. Đối vớ và vớ có nhiều bụi bẩn hơn, bạn có thể lau xà phòng. Có thể được rửa sạch. Sau khi tất được rửa sạch, rửa sạch chúng bằng nước, hơi khô, treo ở nơi mát mẻ, thông gió, hoặc che chúng trong ánh nắng mặt trời bằng một miếng vải trắng.


Những phương pháp này có hiệu quả có thể loại bỏ các bụi bẩn của tất, làm sạch làm sạch, và kéo dài tuổi thọ của tất.