Làm thế nào để chọn một chiếc khăn trong các mùa khác nhau

- Apr 16, 2018-

Ngày xuân - lụa

Lụa là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm khăn quàng cổ. Chiếc khăn lụa được làm từ chất liệu này không chỉ tỏa sáng ánh quyến rũ, mà còn có những nếp nhăn tự nhiên. Họ trông tự nhiên và xinh đẹp. Mặc chiếc khăn lụa như vậy để tham dự dịp lễ chính thức không còn phù hợp nữa. Chiếc khăn lụa thanh lịch và tuyệt đẹp được treo trên ngực. Nó là ổn định nhưng không thiếu cảm giác, nhưng đẹp nhưng không tán tỉnh, nó là im lặng để hiển thị cảm xúc dịu dàng của bạn.


Sợi tơ tự nhiên không có điện tĩnh trong mùa xuân khô và gió, và có tính cách nhiệt và đàn hồi tốt. Bên cạnh đó, sự chăm sóc mềm mại của nó làm cho nó hoàn toàn vô hình trong việc định hình các hình dạng khác nhau, và tôi tin rằng nó sẽ được ưa chuộng bởi bạn. Mặc dù chiếc khăn này cũng có thể được giặt ở nhà, nhưng bạn thích một chiếc khăn quàng cổ, bạn nên gửi nó đến một phòng giặt chuyên nghiệp. Ngoài ra, đừng quên rằng chiếc khăn lụa rất dễ ăn bởi sâu khi chúng được lưu trữ.


Những ngày hè - Cây gai dầu

Vào giữa mùa hè, chiếc khăn lụa lanh trở thành sự lựa chọn dễ chịu nhất của Jacqueline, và không gì khác có thể tiết lộ tính khí cao quý và tinh tế của cô tốt hơn chiếc khăn lụa lanh. Chiếc khăn mặc vật chất này cảm thấy sảng khoái và bất kỳ sự sắp xếp mùa hè nào cũng rất dễ dàng. Nếu bạn là một OL trong một môi trường máy lạnh, một chiếc khăn lanh giống như một "vệ sĩ thời trang", cả hai đều đẹp và có khả năng chống lại chấn thương ở cổ và vai của máy điều hòa.

Chiếc khăn lụa có thể gấp lại dễ dàng, nhưng nếp gấp tự nhiên của họ lãng mạn và quý phái hơn. Khi lưu trữ, bạn nên nhẹ nhàng gấp chiếc khăn và không bị ép bởi vật nặng, để không có nếp nhăn chết có thể được sản xuất.


Thời gian mùa thu - Bông

Vào mùa thu mát mẻ dần dần, khăn bông là sự lựa chọn thân mật và thoải mái nhất cho Jacqueline. Chiếc khăn bông có thể giúp bạn chống lại gió mùa thu, và các loại vải nhẹ của nó sẽ không che giấu sự quyến rũ của bạn dưới những vật liệu nặng. Đặc điểm này tạo ra một sân khấu cho chiếc khăn bông để thể hiện phong cách giải trí. Vì vậy, cho dù nó đi ra ngoài cho một vở kịch hoặc một người bạn thu thập, một chiếc khăn bông là một lựa chọn tốt cho bạn.

Cần lưu ý rằng những chiếc khăn bông được nhuộm bằng thuốc nhuộm thảo dược bị phai mờ khi chúng được rửa sạch, vì vậy chúng không nên trộn lẫn với các loại quần áo khác để tránh bị nhuộm.


Mùa đông lạnh - Pashmina

Pashmina là ý nghĩa của len Ba Tư, mà là tiên tiến hơn Cashmere, mà chúng ta thường nghe, và do đó nhẹ nhàng và ấm áp, và chức năng sưởi ấm của nó là tám lần so với một chiếc khăn len phổ biến. Pashmina là vật liệu mỏng nhất, mềm mại và ấm áp nhất trên thế giới. Nó xuất phát từ một con dê (Capra Hircus) là duy nhất cho khu vực núi Himalaya 4500 mét trên mực nước biển, đặc biệt là từ vai và bụng cừu, vì vậy nó đặc biệt là mượt. Sau khi được làm sạch, những sợi len này nên được chải bằng tay thành các sợi mỏng, gần như bằng fluoroscopic, và sau đó 30% của tơ làm sợi ngang và 70% sợi Pashmina cho sợi dọc, tay dệt thành khăn choàng, sau đó tẩy trắng và nhuộm. Nếu bạn thêm mẫu gỉ, sẽ mất một năm để làm khăn choàng. Khăn choàng Pashmina được sản xuất nhẹ, thanh lịch và dễ mang theo. Nó là vệ sĩ thời trang đắt tiền nhất, làm cho phụ nữ thanh lịch và tự nhiên trong mùa đông lạnh.

Chiếc khăn cao quý Pashmina nên được giữ sạch sẽ khi mặc. Sử dụng một bàn chải mềm nhẹ nhàng chải đầu dọc theo hướng của bụi tiềm ẩn tĩnh điện có thể được loại bỏ, và ngăn chặn sâu bướm, các Shun Fu sang trọng. Nếu bị bẩn với vết bẩn, hãy rửa sạch kịp thời. Chú ý nên được trả tiền để che ánh sáng để ngăn chặn màu sắc mờ dần.