Làm thế nào để mua vớ đàn hồi

- Sep 05, 2018-

Nguyên tắc mua hàng:


1, hướng dẫn bác sĩ


Không giống như mua quần áo, việc mua vớ đàn hồi thích hợp cần phải được thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ. Trước khi mua, cần đo các chỉ số sinh lý như đường kính mắt cá chân, đường kính tối đa của bê và bác sĩ để hướng dẫn lựa chọn mức áp suất. Bạn không thể mua nó cho mình, nếu không nó sẽ dễ dàng dẫn đến những biến chứng bất ngờ.


2, tuyến đường mua


Có thể tìm thấy cách mua hàng tại các hiệu thuốc, cửa hàng thiết bị y tế, cửa hàng thông thường trực tuyến và các kênh khác. Trước khi mua, bạn cần lấy số lô của phòng giám sát thuốc trên bao bì đàn hồi và kiểm tra nó trên trang web của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Tiểu bang. Không mua vớ đàn hồi mà không có số lô. Bởi vì nó là không thể đảm bảo chất lượng của điều trị của bạn, nó là không thể đảm bảo rằng nó là an toàn.


Lam thê nao để mua:


1, chọn áp lực của vớ đàn hồi y tế


Vớ đàn hồi y tế của các lớp khác nhau phù hợp cho các nhóm người khác nhau. Nó là rất quan trọng để lựa chọn vớ nén thích hợp theo hướng dẫn của bác sĩ.


2. Chọn chiều dài của vớ giãn theo tổn thương


Nếu người mặc chỉ bị giãn tĩnh mạch ở khu vực dưới đầu gối, hãy mang vớ dài tĩnh mạch; nếu người mặc ở trên đầu gối, có các triệu chứng và bạn cần phải mặc vớ dài hoặc quần dài.


3. Xác định số thích hợp


Đo ba kích thước chính (cm) của chân người mặc: chu vi của mắt cá chân (phần mỏng nhất của mắt cá chân), chu vi tối đa của bắp chân và chu vi tối đa của đùi, để xác định số thích hợp, mua pantyhose theo mặc chiều cao và trọng lượng lựa chọn số