Giới thiệu chung về kiến thức vớ

- Sep 06, 2018-

Cảm giác phẳng của tất được phản ánh trong hình ảnh của mặt bên. Khi mọi người đang đi bộ, hình ảnh bên xem có thể cung cấp cho mọi người hiệu ứng trực quan động nhất. Trong các phụ kiện quần áo, hình ảnh của vớ thường được áp dụng cho phong cách của bao bì sản phẩm, và hình ảnh và hình dạng bên cạnh đó thường được hiển thị và các đặc điểm và mẫu của cơ thể được hiển thị trước mặt chúng tôi.


Vớ của phụ nữ có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau có các hoa văn hình học và các hoa văn khác nhau được tập trung ở eo tất. Bởi vì loại vớ này, nó phù hợp cho những đôi giày cắt thấp, vì vậy có nhiều kiểu thay đổi trong mối nối giữa quần và vớ để thể hiện vẻ đẹp của tất.


Một loạt các vớ bông vớ và vớ với vớ trang trí, trong một loạt các mẫu phẳng trong vẻ đẹp bề mặt của chương trình. Từ những chiếc vớ rỗng, chúng tôi đã nhìn thấy hoa văn dệt trên bề mặt vớ, với một nghề thủ công mạnh mẽ. Nếu bạn kết hợp nó với trang phục dân tộc, bạn có một hương vị. Trong vớ với hoa trên mặt của tất, tất đỏ được kết hợp với trang phục tông màu đỏ, và cảm giác tổng thể sẽ mạnh mẽ hơn. Sự kết hợp của vớ đen và giày tông màu đen hoặc quần áo màu đen săn chắc sẽ làm cho tuyên bố quần áo tổng thể phù hợp hơn và tự nhiên hơn.


Trong thế giới của tất, mặc dù tất nhỏ, họ có câu nói rằng họ đang mặc. Giống như loại giày này, nó có chức năng: nó là một loạt các vớ thường, với một hình ảnh phẳng thoải mái, thoải mái và tự nhiên.