Bạn có muốn một em bé mới đội mũ không?

- Apr 16, 2018-

Bạn có muốn một em bé với một chiếc mũ? Trước hết, trước hết chúng tôi hiểu mục đích của em bé khi đội mũ. Nếu em bé đi ra ngoài đội mũ, thì để giữ ấm, gió, cát, ngăn ánh nắng và cứ thế, và nếu em bé không đi ra ngoài, thì mục đích đội mũ chỉ là một cái, đó là giữ ấm. Nó đã được tìm thấy rằng nhiệt độ của cơ thể con người khoảng 1/3 được phát ra từ đầu khi nhiệt độ là khoảng L5 C. Khi nhiệt độ khoảng 4, cơ thể con người là khoảng 1/2 nhiệt từ đầu; và khi nhiệt độ khoảng 0, nhiệt độ cơ thể có thể "chạy đi" từ đầu.


Đầu em bé chiếm gần một nửa khối lượng cơ thể. So với người lớn, tản nhiệt của người đứng đầu chiếm một tỷ lệ lớn hơn. Vì vậy, trong thời tiết lạnh, chúng ta nên chú ý đến chiếc mũ của em bé. Ngược lại, nếu thời tiết nóng, hoặc sưởi ấm trong nhà là đủ vào mùa đông, không cần phải đội mũ cho em bé, nếu không nó sẽ dễ dàng che kín mồ hôi, và nó sẽ bắt gió và bị lạnh.


Làm thế nào để bạn mua mũ phù hợp cho em bé của bạn?

Trẻ sơ sinh thường không đội nón trừ khi trẻ còn nhỏ với cân nặng nhỏ hoặc nhiệt độ trong nhà thấp hoặc cần phải mặc khi đi ra ngoài. Vì vậy, làm thế nào để mẹ chọn một chiếc mũ phù hợp cho em bé?


1. lựa chọn tốt nhất của mũ bông

Đầu nhỏ của bé có làn da mỏng manh và khả năng thích nghi kém với biến đổi khí hậu, vì vậy chúng ta nên chọn một chiếc mũ bông có kết cấu sáng, tay cầm mềm và cách nhiệt và độ thấm.


2, kích thước và chu vi vòng đầu.

Nói chung theo chu vi của chu vi đầu của 1-2 cm (hoặc mở rộng đường kính vòng tròn 0,3 cm), kích thước thích hợp của kích thước là để được thoải mái để ngăn nắp từ quá chặt chẽ, để đầu của đứa trẻ phát triển, và để ngăn chặn các hat từ co lại.


3. Đừng chọn một chiếc mũ cứng

Nếu mũ quá nặng và mạnh, nó không chỉ gây khó chịu cho trẻ sơ sinh mà còn gây kích ứng da đầu.


4, chọn không có mũ slouch

Nắp em bé là tốt nhất để chọn một chiếc mũ mà không có mũ, để nó có thể thuận tiện cho mẹ để giữ và cho bú, trong khi ngủ trên cái nôi và giường, và có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh.