Các cách rửa khăn khác nhau

- Apr 16, 2018-

Chiếc khăn đã trở thành không thể thiếu để sưởi ấm vì thời tiết lạnh. Nó là tốt hơn để rửa chiếc khăn trước khi mặc chúng. Các vật liệu và khăn quàng cổ khác nhau cũng khác nhau.


Khăn bông có thể được sử dụng để ngâm chất tẩy rửa, phơi khô, có thể bỏ túi giặt vào máy giặt sau khi sấy khô.


Khăn dệt kim hóa học không được ngâm trước khi giặt và pha loãng bằng nước ấm sau khi giặt. Nó được rửa sạch, khử nước và được phát trực tiếp.


Chiếc khăn len nên được giặt bằng chất tẩy rửa trung tính chuyên nghiệp. Nó rất dễ dàng để mặc, và không thể được sử dụng quá nhanh khi rửa, vì vậy chúng tôi phải cất cánh các phụ kiện trên tay. Thời gian rửa tay và mất nước không quá dài và không được để khô. Nó chỉ có thể khô tự nhiên. Cashmere chiếc khăn phù hợp cho rửa tay với chất tẩy rửa trung tính hoặc chất tẩy rửa đặc biệt len. Khi rửa, tránh móng tay, đồ trang trí và các vật nhọn khác hooking. Thời gian mất nước ngắn. Sau khi rửa, đặt nó ở nơi thoáng mát để khô.

Khăn lụa dâu nên được rửa sạch bằng nước rửa tay bằng chất tẩy rửa len và len trung tính, và chất tẩy rửa có tính kiềm, xà phòng hoặc chất tẩy rửa không được sử dụng, nếu không nó sẽ không sáng hoặc thậm chí phai sau khi giặt. Mất nước có thể được thực hiện nhẹ nhàng và khô tự nhiên, để tránh bị kích thích.