Sự khác biệt trong vật liệu vớ

- Sep 05, 2018-

Thành phần, kiểu và kiểu vớ rất đa dạng, và có một số thuật ngữ và từ vựng chuyên nghiệp, được tóm tắt ở đây. Theo thành phần của vớ:


1. dây lõi, nhung


Dây bọc lõi: đề cập đến một sợi dây bọc bằng sợi spandex được bọc bằng dây nylon hoặc vết thương trên sợi spandex. Dây kéo sợi dệt với dây lõi có lợi thế về tính linh hoạt cao của sợi nylon và độ sáng cao. .


Nhung: Nguyên liệu thô của nó là tất cả sợi lõi đơn hướng hoặc sợi lõi hai chiều. Các vớ dệt có độ đàn hồi cao, handfeel mềm, minh bạch mịn hơn vớ nylon, xuất hiện thanh lịch, độ bền cao và khả năng chống mài mòn, một chút mờ, tỷ lệ ấm áp Dây lõi là tốt.


Lõi lụa và nhung là nguyên liệu thô của những chiếc vớ tốt hơn. Tuy nhiên, quá trình làm nhung là phức tạp hơn và hiệu suất mạnh hơn so với lụa cored. Nói chung, pantyhose ấm trong mùa đông được làm bằng nhung. Vào mùa hè, nó chủ yếu là vớ lụa, vớ nhung siêu mỏng cũng rất tốt vào mùa hè.


2. vớ sang trọng, một nửa vớ nhung


Vớ sang trọng là tất mà trông giống như một chiếc khăn ở phía dưới. Chất khử mùi, với sự hấp thụ mồ hôi. Nó là thoáng khí và ngăn ngừa trượt chấn thương trong quá trình tập thể dục, và nó là thoải mái để mặc. Cũng giống như bước trên bãi cỏ. Vớ bít tất sang trọng cũng có tác dụng bảo vệ trên mắt cá chân bị nứt dễ dàng. Vớ sang trọng rất tiện dụng và đàn hồi. Và có tác dụng giữ ấm và lạnh.


Vớ sàn. Vẻ ngoài mềm mại khiến bạn cảm thấy thoải mái. Mang nó trong phòng và làm ấm đôi chân của bạn. Khi bạn xem TV và chơi với máy tính của bạn, nó rất tốt. Nó rất mềm, dày và ấm. Vải dày làm cho bạn cảm thấy thoải mái trong phòng, vớ cần thiết mùa đông. Ánh sáng và ấm áp.


Vớ sang trọng chủ yếu bao gồm: vớ thuyền, ống trung bình, ống dài, không trơn trượt, dày hơn, sọc, hình tình yêu, ngôi sao, phim hoạt hình, mô hình ba chiều Hàn Quốc.


3. vớ len


Tất len được làm bằng len và hàm lượng len trong vớ len nằm trong khoảng từ 20% đến 30%.


Vớ len cảm thấy mềm mại, thoải mái, thoáng khí, sẽ không mang lại cho da sự khó chịu, có thể tiếp tục tuân thủ các bàn chân khô và ấm áp, để đảm bảo thể thao ngoài trời của bạn trong mùa đông. Rất thích hợp cho khí hậu mùa đông phía nam. Vớ len ấm áp và thoải mái. Len được gọi là sợi sống, giống như sợi sống, "thở" chất xơ và có thể được sử dụng để giải phóng mồ hôi ướt từ da.


Và độ ẩm của mùa đông bị chặn, cùng một lúc. Vớ len cùng độ dày khóa nhiệt tại chỗ so với bông, vải lanh hoặc các loại vớ sợi tổng hợp khác. Các chuyên gia về vải đã phát hiện qua nhiều năm nghiên cứu. Bởi vì sự xuất hiện độc đáo của nó với một lớp vảy, nó là thoải mái hơn và ấm hơn vớ sợi thông thường.


4. Băng lụa


Băng lụa là tên thương mại của một sợi hóa học, chính xác là tên của một sản phẩm nước ngoài của một sợi polyme biến tính. Vì không có sản xuất xơ quy mô lớn ở Trung Quốc nên không có nhiều sản phẩm tương tự trên thị trường. Khả năng hút ẩm và tính thấm khí của sợi tốt hơn so với xơ gelatin thông thường, và chúng cũng có khả năng giữ hình dạng tốt hơn và treo lên.


5. vớ cotton làm bóng


Vớ cotton được làm từ chất liệu cotton là một loại vớ cotton. Các vớ cotton thông thường được thêm vào với một vài bước để làm cho chúng, vì vậy kết cấu và cảm giác tốt hơn so với vớ cotton thông thường và vớ cotton. Tất nhiên, chú ý đến sự lựa chọn của thương hiệu khi mua, một số vớ phi thương hiệu sẽ khác nhau trong quá trình sản xuất và bông được sử dụng, dẫn đến một sự suy giảm về chất lượng.