Những lợi thế và bất lợi của tre sợi vớ

- Jun 29, 2018-

Lợi ích của chất xơ tre vớ

1, các sợi tre vớ mồ hôi, thoáng khí hiệu quả là tốt, mùa hè có tác dụng khử mùi tốt.

2, để ngăn chặn các vận động viên của bàn chân, bít tất sợi tre có thể cũng tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn chân, ngăn chặn sự lây lan của bàn chân của vận động viên và vi khuẩn khác. Thứ hai, bàn chân của vận động viên là chủ yếu do sultryness của bàn chân. Air tính thấm và ẩm wicking hiệu ứng vớ sợi tre là rất tốt, và nó là rất tốt trong ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn.

3, ấm áp và khỏe mạnh, một cặp bít tất sợi tre tốt trên bàn chân có thể chơi một bảo vệ rất tốt, đặc biệt là các bộ phận dễ bị tổn thương như chân của vận động viên, mùa đông có thể chơi một tác dụng ấm áp.

Nhược điểm của tre sợi vớ

1, làm mờ, để duy trì các chức năng của bảo vệ môi trường, và tính năng tự nhiên tre sợi vải thuốc nhuộm thực vật được sử dụng, độ bền màu hơn so với hóa chất vết bẩn, rửa đầu tiên sẽ mờ dần, màu tập trung hơn, nghiêm trọng hơn sự đổi màu.

2. chịu mài mòn, dựa vào các đặc tính của quá trình sản xuất của các sản phẩm chất xơ tre, chịu mài mòn của nó không phải là tốt với bông vải, cao hơn nội dung, thoải mái hơn để sử dụng, và ít đeo kháng đó là, các dễ dàng hơn nó thua sợi hơn so với các sản phẩm bông, và cuộc sống không phải là dài bông vải.

3, không rửa là không thuận lợi, tre sợi vải không nên bị buộc phải đi trở lại và ra, nước sạch có thể được nhẹ nhàng wrung khô, không ngâm trong nước cho một thời gian dài, ít rửa thiết bị, để tránh tiếp xúc.