Những gì là combed bông? Sự khác biệt với bông bình thường là gì

- Sep 05, 2018-

Combed bông - sợi ngắn (về 1 CM hoặc ít hơn) trong bông sợi được gỡ bỏ bằng một comber rời khỏi sợi dài hơn và gọn gàng. Chất lượng của các sợi từ bông combed là tốt hơn. Vải làm từ sợi bông combed có một mức độ cao về chất lượng trong kết cấu, washability và độ bền. Combed bông nói đến quá trình thêm xơ len tinh tế trong quá trình quay, mà là để chải những sợi ngắn hơn và loại bỏ các tạp chất trong bông để làm cho sợi mịn, làm cho bông cứng rắn và khó khăn hơn. Khi quả bóng được nêu ra, chất lượng của bông là ổn định hơn.


Craftsmanship

Xơ len và carding đề cập đến quá trình sợi bông. Combed bông sợi là mượt mà hơn và mượt mà hơn, và bề mặt vải phẳng và đã không có neps. Tác dụng của nhuộm cũng là tốt.

Có nguồn gốc từ Vương Quốc Anh, Oxford, cũng được biết đến như oxford. Có nguồn gốc từ Vương Quốc Anh, truyền thống combed bông vải được đặt tên theo đại học Oxford, Oxford vải bắt đầu khoảng năm 1900. Sợi high-count combed tốt được sử dụng như một đôi dọc và sợi dày sợi AP đường canh trọng lượng cấu trúc bằng phẳng.


So sánh

"Bình thường bông" độ tương phản: combed bông vải là dày đặc, mềm mại và vững chắc. Đó là khuyến cáo sử dụng cả hai "theo dõi" và "touch" phương pháp để xác định các đồng bằng bông và bông combed. Các phương pháp cũ là để đặt một lớp duy nhất bông vải trên tay, và sau khi ánh sáng được chiếu xạ, combed bông là rất chặt chẽ, và bóng bàn tay không phải là có thể nhìn thấy sau khi truyền dẫn ánh sáng; ngược lại, vải bông bình thường là không đủ, cao các đường viền của bàn tay, đó là có thể nhìn thấy mơ hồ [1]. Đối với cách phân biệt bằng cách liên lạc, nó thực sự là cho dù các kết cấu của bông vải là mềm mại và vững chắc.

So sánh "Bông tự nhiên": sự tương phản thường gặp nhất là so với tinh khiết bông. Nhiều thương nhân sử dụng vật liệu combed bông như một bông để thúc đẩy. Do đó, trong vải thông thường, bông tinh khiết tự nhiên là vải với ái lực cao nhất để cơ thể con người. Đặc điểm của các đặc tính của sự tương phản đã được nói ở trên, và những điểm quan trọng nhất trong những khó khăn, 1 bông combed là tương đối tinh khiết bông, độ ẩm kém hấp thu và tinh khiết bông; 2 khi mặc quần áo phù hợp đóng, sự xuất hiện tốt hơn, sự thoải mái là người nghèo.


đặc tính

Chammy tốt, mịn, thoải mái để mặc, dễ dàng để rửa và khô, chất khử mùi, mồ hôi và độ ẩm!