Mũ bóng cho trẻ em

Thông tin chi tiết của sản phẩm này HÌNH ẢNH CỦA NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm dưới đây Dịch vụ của chúng tôi !!! Làm thế nào để thêm logo của bạn Những lợi ích của đội mũ để tóc của bạn 1. Giữ cho mái tóc của bạn ấm áp và lạnh Đầu được gọi là "bồn rửa của Zhu Yang". Nghiên cứu y khoa...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết của sản phẩm này

Mục

Tùy chọn khác

Tên

mũ cho bé gái 1 tuổi

Phong cách

Mũ trẻ em dệt kim

Vải

không dệt vải, polyester, nylon, TC, cotton, acrylic, PU, ngụy trang vải, checker vải, sọc vải

Màu

Màu tiêu chuẩn có sẵn, màu sắc không gian dựa trên pantone thẻ màu, vv

Logo

Thêu thông thường, 3D thêu, in Lụa, truyền nhiệt, huy hiệu thêu, đính thêu

Buckram

vải không dệt, lưới, nylon, TC, bông, vv

Lỗ không khí

không khí thêu lỗ, kim loại lỗ không khí, lưới kim loại lỗ không khí, vv

Sweatband

vải không dệt, polyester, TC (thông thường), cotton, đàn hồi, có sẵn

Kích thước

Tất cả các kích thước sẽ có sẵn

Độ dài đỉnh

Cũng theo yêu cầu của bạn, vv

Đỉnh

Đỉnh bình thường, cao điểm kết dính, đỉnh bánh sandwich, đỉnh liên kết với đường ống, đỉnh và đường ống bánh sandwich, in

Đóng cửa màu đen

7 boles khóa nhựa, 14 boles khóa nhựa, velcro, khóa kim loại khóa, đồng khóa và grommet,

Trang trí

Quilt, đường ống, băng thời trang, móng tay kim loại, vải phản chiếu, kim cương, đôi cánh sang trọng, hoa vải, vv

Kết cấu

Cấu trúc hoặc không có cấu trúc, v.v.

Mẫu thời gian

Mẫu thời gian 5-7days, thời gian Dẫn 10-25days

Cảng chất hàng

Thượng Hải hoặc Ningbo

Chính sách thanh toán

T / T, CÔNG ĐOÀN PHƯƠNG TÂY, PAYPAL, ETC.


HÌNH ẢNH CỦA NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

image001.jpg

image003.jpg

image005.jpg

image007.jpg


Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm dưới đây

3.jpg

4.jpg


5.jpg


Dịch Vụ của chúng tôi !!!

image011.jpg


Cách thêm logo của bạn

1.jpg

2.jpg


Những lợi ích của việc đội mũ cho mái tóc của bạn

1. giữ cho mái tóc của bạn ấm áp và lạnh

Người đứng đầu được gọi là "bồn rửa của Zhu Yang". Nghiên cứu y học đã phát hiện ra rằng những người không đội mũ trong trạng thái nghỉ ngơi của họ, khi nhiệt độ xung quanh là 15 ° C, nhiệt tiêu tan từ đầu chiếm 30% tổng nhiệt độ cơ thể và 60% tổng lượng nhiệt phân tán ở 4 ° C. Nếu đầu bị cảm lạnh, nó sẽ gây co mạch não, nhưng nó sẽ gây chóng mặt, nhức đầu, hoặc gây rối loạn dinh dưỡng và rối loạn tuần hoàn và rối loạn chuyển hóa nang lông, dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng tóc hoặc một số lượng lớn rụng tóc không tự nhiên. Nghiêm trọng cũng có thể gây ra một số bệnh. Vì vậy, trong mùa đông lạnh, đầu và phần còn lại của cơ thể con người cần được giữ ấm và lạnh.

2. để phòng chống bụi và ô nhiễm

Mùa đông có gió và bụi bặm. Đặc biệt là trong thời gian ngày càng ô nhiễm ngày nay, khi tóc được thổi vào và ra, các vi khuẩn và bụi trên tóc trên đầu giống như vết bẩn trên giấy nhám, trong khi ở bên cạnh bạn. Phát ban trên da đầu, đồng thời tăng độ ma sát giữa lược và tóc và tóc khi bạn chải và hành động theo thói quen hàng ngày của bạn. Những vi sinh vật không nhìn thấy bằng mắt thường có thể khiến vi khuẩn phát triển trên da đầu và thậm chí có thể gây nhiễm trùng nang lông trực tiếp ảnh hưởng đến môi trường sống và chất lượng phát triển của tóc. Ma sát gây ra lông trên bề mặt tóc để cuộn tròn và bề mặt tóc trở nên thô ráp. Trong trường hợp nghiêm trọng, nó có thể làm cho tóc vỡ ra và vỡ. Tại thời điểm này, đội một chiếc mũ thoải mái và phong cách là tương đương với mặc một chiếc áo khoác với ngoại hình đẹp và chức năng bảo vệ, ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của bụi và vi sinh vật.

3. Sun bảo vệ chống lại bức xạ tóc

Nhiều phụ nữ xinh đẹp yêu thương sẽ áp dụng các biện pháp bảo vệ mặt trời đầy đủ vũ trang vào mùa hè, đặc biệt là hỗ trợ ô dù đầy màu sắc, cả hai đều được bảo vệ bằng ánh nắng mặt trời và thời trang. Tuy nhiên, vào mùa đông, họ thường bỏ qua sức mạnh của mặt trời và luôn luôn đuổi theo khi đi bộ. Sunshine đi. Trong thực tế, vì không khí khô và trong suốt vào mùa đông, sự truyền ánh sáng cực tím trong ánh mặt trời không thấp nên nó không được lấy nhẹ từ mặt trời mùa đông. Tuy nhiên, phơi nắng quá mức nên được ngăn ngừa. Vì vậy, để tránh tác hại của tia cực tím, việc chọn một chiếc mũ phù hợp với phong cách và màu sắc với quần áo là không có gì hơn là một phương pháp tuyệt vời vừa phong cách vừa thiết thực.

4 Hạn chế tóc để làm sáng tóc

Ngoài ba điều trên, có một điểm quan trọng hơn đó là lý do tại sao mũ rất phổ biến. Đó là để đơn giản hóa việc sử dụng kiểu tóc "băng đỏ". Trong quá khứ, nó là cần thiết để "biến" các sản phẩm tạo kiểu tóc để tiết kiệm nhu cầu sử dụng chúng. Một chiếc mũ nhỏ có thể kiềm chế những sợi tóc không vâng lời và trung thực hạn chế trên đỉnh đầu và mắt, làm giảm gánh nặng của các sản phẩm tạo kiểu tóc trên tóc. Và chế ngự "đứa bé" nghịch ngợm, tại sao bạn không làm vậy ?


Yêu cầu thông tin