Hats Baby với cung

Thông tin chi tiết của sản phẩm này HÌNH ẢNH CỦA NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm dưới đây Dịch vụ của chúng tôi !!! Làm thế nào để thêm logo của bạn Tại sao chúng ta cần Hats? 1. Nó là ấm áp và lạnh cho tóc: Người đứng đầu được gọi là "trao đổi của tất cả Yang". Nghiên cứu y học phát hiện ra rằng ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết của sản phẩm này

Tên

đan beanie

vật chất

Các tài liệu khác cũng có sẵn như
Bông, len, acrylic

kích thước

Bất kỳ kích thước có thể có sẵn như yêu cầu của khách hàng

Tính năng, đặc điểm:

Mềm & hấp dẫn. Kết hợp sự ấm áp với phong cách với bất kỳ chiếc mũ nào của chúng tôi. Chọn từ thiết kế sẵn sàng của chúng tôi hoặc chia sẻ thiết kế của bạn với chúng tôi để làm cho sản phẩm tùy chỉnh của riêng bạn. Sẽ giữ cho bạn ấm áp và trên-xu hướng với trang phục thông minh hoặc giản dị.

Màu

như hình ảnh hoặc bạn yêu cầu

In Logo

Thêu, lụa màn hình hoặc truyền nhiệt hoặc cổ phiếu mô hình

MOQ

500pcs / thiết kế

Đã đóng gói

Túi poly đơn giản

Hải cảng

Ningbo hoặc Thượng Hải

Thời gian giao hàng:

Chúng tôi nhằm mục đích để hoàn thành bất kỳ thứ tự trong vòng 30-45 ngày, ngày lễ quốc gia không chịu đựng

Mẫu thời gian

5-7 ngày

Thanh toán

T / T, tiền gửi 30%, cân bằng 70% thanh toán trước khi giao hàng


HÌNH ẢNH CỦA NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

image001.jpg

image003.jpg

image005.jpg

image007.jpg


Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm dưới đây

3.jpg

4.jpg


5.jpgDịch Vụ của chúng tôi !!!

image011.jpg


Cách thêm logo của bạn

1.jpg

2.jpg


Tại sao chúng ta cần Hats?

1. nó là ấm áp và lạnh cho tóc:

Người đứng đầu được gọi là "trao đổi của tất cả Yang". Nghiên cứu y học phát hiện rằng trạng thái tĩnh không mặc mũ, khi nhiệt độ môi trường là 15 ℃, nhiệt từ tổn thất đầu của cơ thể con người 30% tổng lượng nhiệt, 4 ℃, 60% tổng lượng calo. Nếu đầu lạnh, có thể gây co mạch máu não, cảm giác chóng mặt, đau đầu, tuần hoàn và nang lông da đầu hoặc gây rối loạn chuyển hóa, dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng của tóc hoặc nhiều rụng tóc tự nhiên. Nghiêm trọng cũng có thể gây ra một số bệnh để bảo trợ. Có thể thấy rằng trong mùa đông lạnh, đầu và các bộ phận khác của cơ thể, cũng cần giữ ấm và lạnh.


2. chống bụi và chống ô nhiễm tóc:

Gió mùa đông, bụi, đặc biệt là trong thời đại ngày nay của ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng, khi tóc bị thổi vô tình vô hình cùng một lúc, ở trên đầu của vi khuẩn tóc đầu và bẩn với bụi bẩn như giấy cát trên sỏi, bên tàn phá trên da đầu của bạn, trong hàng ngày chải tóc và hành động của bạn, tăng ma sát giữa lược và tóc và tóc. Vi khuẩn không thể nhìn thấy bằng mắt thường có thể làm cho da đầu của bạn phát triển vi khuẩn, có thể gây nhiễm trùng nang lông, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và chất lượng tóc. Ma sát làm cho tóc mọc lên trên bề mặt tóc, bề mặt của tóc sẽ trở nên thô ráp, và nó sẽ khiến tóc bị gãy và gãy. Tại thời điểm này, đội một chiếc mũ thời trang thoải mái, tương tự như để cho một mái tóc mặc một chiếc váy vừa đẹp vừa bảo vệ chức năng, ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của bụi bẩn và vi khuẩn.

3. bảo vệ mái tóc của bạn chống lại bức xạ:

Nhiều người yêu phụ nữ xinh đẹp trong mùa hè được trang bị biện pháp bảo vệ mặt trời, đặc biệt là trong chiếc ô đầy màu sắc, được ngăn chặn và thể hiện cảm giác ham mê, nhưng thường bỏ qua sức mạnh của mặt trời vào mùa đông, khi bạn đi bộ cũng luôn theo đuổi mặt trời. Trong thực tế, vì không khí khô và rõ ràng vào mùa đông, sự xâm nhập của tia cực tím trong ánh nắng mặt trời không thấp nên không thể đón ánh nắng mặt trời mùa đông một cách nhẹ nhàng. Tiếp xúc quá nhiều ánh nắng mặt trời vẫn nên được ngăn ngừa. Vì vậy, để tránh tác hại của tia cực tím, chọn phong cách và màu sắc để phù hợp với chiếc mũ với quần áo, không phải bên ngoài là một phương pháp thông minh thời trang và thiết thực.

4. Khi tóc bị hạn chế, tóc sẽ bị giảm:

Ngoài ba điều trên, có một lý do quan trọng hơn tại sao mũ rất phổ biến. Đó là sự đơn giản hóa của băng đỏ. Bao giờ cần, đến lượt, mô hình của sản phẩm "chơi" có thể tiết kiệm không, một chiếc mũ nhỏ không thể vâng lời tóc một cách trung thực trên đỉnh đầu và bên, cả hai đều giảm sản phẩm để tăng gánh nặng của mô hình tóc, và thuần hóa em bé nghịch ngợm "tóc", tại sao bạn không?


Yêu cầu thông tin