1. làm thế nào để đặt hàng?

Thông thường các khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm của chúng tôi bởi Alibaba nền tảng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Email. Sau khi nhận được tin nhắn của bạn, doanh số của chúng tôi sẽ xác nhận với bạn về đặc điểm kỹ thuật hoặc những thứ cần thiết khác, sau đó bán hàng của chúng tôi sẽ gửi hóa đơn chiếu lệ cho bạn, sẽ bao gồm chi tiết đơn đặt hàng và thông tin ngân hàng của bạn bằng dấu và chữ ký của người quản lý.

2. Cách thanh toán?

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua ký quỹ, t / t (chuyển khoản ngân hàng) và công đoàn phương Tây, thậm chí paypal hoặc thẻ tín dụng và l / c. Xin vui lòng hỏi chúng tôi về các chi tiết trước.

Trong 2-4 ngày làm việc, thanh toán sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi.

3. làm thế nào để cung cấp các đơn đặt hàng nhỏ?

Sau khi thanh toán, bạn sẽ biết thời gian giao hàng từ hóa đơn chính thức của chúng tôi, gói hàng sẽ được gửi hoặc giao trong thời gian được lập kế hoạch đó. chúng tôi thường sắp xếp giao hàng qua DHL, UPS, Hồng Kông Post, Trung Quốc Post hoặc EMS. DHL phát nhanh quốc tế là phương pháp ưa thích của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể chọn các cách khác trong trường hợp yêu cầu của khách hàng đó; nó cũng có sẵn để vận chuyển các gói theo giao nhận được chỉ định hoặc nhặt nó lên thông qua bộ sưu tập vận chuyển hàng hóa.


· Vận chuyển nhanh: 2-4 ngày làm việc thông qua DHL express đến MỸ, châu âu và Châu Á

· Tiêu chuẩn vận chuyển: 4-8 ngày làm việc qua DHL express đến Nam Mỹ và Châu Phi

· Đường hàng không: 10-30 ngày làm việc